24h
Yeah1 News

Thiều Bảo Trâm tiết lộ về cảnh hôn nam chính của MV mới, hóa ra nữ ca sĩ là người chủ động?

Thứ ba, 07/06/2022 | 20:46 (GMT+7)

Khi được hỏi về cảm xúc khi diễn cảnh khóa môi nam chính điển trai trong cả hai MV cho bài hát mới của mình, Thiều Bảo Trâm nói rằng mình rất lo lắng và chuẩn bị tâm lý nhiều cho những cảnh hôn.

Chiều nay 7/6, Thiều Bảo Trâm đã có một buổi họp báo ra mắt MV "Chúng ta làm bạn được không?" và mini album đầu tay "after YOU" với "Chúng ta làm bạn được không?" là phần tiếp cho đoạn kết trong MV "Sau lưng anh có ai kìa" để tiếp nối những dở dang trong đoạn kết trước đó.

Bên cạnh giai điệu giai điệu ballad nhẹ nhàng, dễ nghe, nội dung MV sẽ có những tình tiết tình cảm day dứt của nam nữ chính và cảnh khóa môi với nam chính điển trai - Ma Ran Đô ở gần cuối MV mang rất nhiều cảm xúc. 

Thiều Bảo Trâm tiết lộ về cảnh hôn nam chính của MV mới, hóa ra nữ ca sĩ là người chủ động? - ảnh 1

Trong cả 2 MV, Thiều Bảo Trâm đều gây ấn tượng với cảnh hôn và nhiều cảnh tình cảm với nam chính Ma Ran Đô. Trong họp báo lần này, Thiều Bảo Trâm cũng lần đầu tiết lộ cảm xúc diễn cảnh khóa môi với nam diễn viên điển trai này.

Cảnh khóa môi trong MV 'Sau lưng anh có ai kìa' trước đó.
Cảnh khóa môi trong MV "Sau lưng anh có ai kìa" trước đó.

"Đối với MV lần này là một thử thách rất lớn đối với Trâm, Trâm không sợ đóng cảnh khóc đâu mà Trâm sợ nhất là đóng cảnh hôn đó mọi người, Trâm còn bị stress luôn. Lúc đó Ma Ran Đô cũng đã định động viên tinh thần cho Trâm nhưng lúc đó Trâm đã kéo Đô lại rồi bắt đầu vào diễn tập hôn luôn, chắc lúc đó Đô cũng khá sốc. Lúc đó, cả ê-kíp xung quanh rất đông người chờ đợi Trâm nên Trâm phải hoàn thành cho thật tốt cảnh hôn đấy. Cho nên là mọi người ơi Trâm không có tận hưởng gì trong những cảnh hôn cả mà rất là lo lắng luôn." - Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

Thiều Bảo Trâm và nam chính MV- diễn viên Ma Ran Đô
Thiều Bảo Trâm và nam chính MV- diễn viên Ma Ran Đô
Thiều Bảo Trâm tiết lộ về cảnh hôn nam chính của MV mới, hóa ra nữ ca sĩ là người chủ động? - ảnh 4

Tuy rằng có nhiều áp lực và lo lắng khi diễn những cảnh hôn phải thể hiện những tình cảm của một cặp đôi đang yêu đương mặn nồng hay những cảnh hôn day dứt nhưng cả Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô vẫn hoàn thành một cách trọn vẹn cảm xúc nhất.

Được biết mini album đầu tay này của Thiều Bảo Trâm được cô chăm chút từng tí để có thể mang đến những sản phẩm âm nhạc tốt nhất đến với khán giả cũng như những fan hâm mộ vẫn luôn ủng hộ cô. Tối nay 7/6, vào lúc 19:00 MV "Chúng ta làm bạn được không?" của cô nàng sẽ chính thức ra mắt.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ về cảnh hôn nam chính của MV mới, hóa ra nữ ca sĩ là người chủ động? - ảnh 5
Thiều Bảo Trâm tiết lộ về cảnh hôn nam chính của MV mới, hóa ra nữ ca sĩ là người chủ động? - ảnh 6
Thiều Bảo Trâm tiết lộ về cảnh hôn nam chính của MV mới, hóa ra nữ ca sĩ là người chủ động? - ảnh 7

Quỳnh

Ảnh: Yeah1 Team

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục