24h
Yeah1 News

Nữ chính phim ngắn tương tác đầu tiên tại Việt Nam sáng tác và trình bày OST phim

Thứ năm, 11/02/2021 | 10:36 (GMT+7)

Ngoài vai trò diễn viên, Ngân Nara còn thể hiện ca khúc nhạc phim do chính cô sáng tác trong Năng lực siêu phàm - phim ngắn tương tác đầu tiên được phát hành tại Việt Nam.

Sau khi gây chú ý với vai chính trong phim "Thiên sứ không phép màu", Ngân Nara tiếp tục được đạo diễn Lê Bảo Trung giao vai chính trong phim ngắn Năng lực siêu phàm. Cô hiện đang là sinh viên năm 2 lớp thanh nhạc nhạc nhẹ, khoa Jazz-Pop-Rock của trường nhạc viện TP. HCM.

Nữ chính phim ngắn tương tác đầu tiên tại Việt Nam sáng tác và trình bày OST phim - ảnh 1

Trong phim, Ngân Nara vào vai một nữ ca sĩ trẻ. Sau khi bị tại nạn, cô phát hiện mình có khả năng đọc được suy nghĩ của những người khác. Sự nghiệp cô từ đó càng thăng tiến nhờ vào năng lực này. Cho đến khi, cũng chính bằng năng lực này, Ngân Nara biết được Nam - bạn trai của mình (Henry Nguyễn thủ vai) thật ra không yêu cô mà yêu đồng nghiệp của cô là Mai (Phạm Quỳnh Anh thủ vai).

Ngân Nara sẽ phải quyết định như thế nào? Trả thù hay hy sinh để tác hợp cho cuộc tình này?

Nữ chính phim ngắn tương tác đầu tiên tại Việt Nam sáng tác và trình bày OST phim - ảnh 2

Theo thể loại tương tác, tùy vào sở thích cá nhân của mỗi người khi đang xem phim mà có sự lựa chọn xem tiếp phim theo một trong hai hoặc lần lượt xem cả hai giải pháp “trả thù” hay “hi sinh” để biết được hai cái kết khác nhau của phim.

Nữ chính phim ngắn tương tác đầu tiên tại Việt Nam sáng tác và trình bày OST phim - ảnh 3
Nữ chính phim ngắn tương tác đầu tiên tại Việt Nam sáng tác và trình bày OST phim - ảnh 4

Bên cạnh việc diễn xuất, Ngân Nara còn thể hiện tài năng của mình khi sáng tác và trình bày ca khúc Friend Zone trong phim. Ca khúc với giai điệu R&B nhẹ nhàng, lãng mạn, câu từ phù hợp với xu hướng, trào lưu của giới trẻ hiện nay.

Phim ngắn tương tác Năng lực siêu phàm chính thức khởi chiếu đến 172 quốc gia, với 3 ngôn ngữ chính Việt - Anh - Hoa lúc 18g00 ngày 12.2 (tức mùng 1 Tết) trên siêu ứng dụng (app) WEALLNET và các app xem phim khác.

Nữ chính phim ngắn tương tác đầu tiên tại Việt Nam sáng tác và trình bày OST phim - ảnh 5
Nữ chính phim ngắn tương tác đầu tiên tại Việt Nam sáng tác và trình bày OST phim - ảnh 6

PHƯƠNG THẢO

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Diễn viên Ngân Nara  

Cùng chuyên mục