Yeah1 News

Đen Vâu là rapper đầu tiên của Việt Nam đạt 1 tỷ views toàn kênh Youtube

Thứ hai, 08/02/2021 | 19:57 (GMT+7)

Sau nhiều nỗ lực phát triển âm nhạc, ra mắt sản phẩm chất lượng, cuối cùng mọi cống hiến của Đen Vâu đã được đền đáp xứng đáng.

Trước thềm năm mới, rapper Đen Vâu vừa nhận tin cực vui từ kênh Youtube của mình. Đến thời điểm hiện tại, anh đã đạt được hơn 1 tỷ views toàn kênh Youtube cá nhân. Kênh của Đen Vâu ra mắt vào ngày 25/8/2014, tính đến nay đã hơn 6 năm hoạt động và thành quả nam rapper vừa thu về quả thực rất đáng ngưỡng mộ. Như vậy, với 1 tỷ views toàn kênh Youtube, Đen Vâu trở thành rapper đầu tiên của Việt Nam làm được điều hết sức tuyệt vời này.

Đen Vâu đạt 1 tỷ views toàn kênh Youtube
Đen Vâu đạt 1 tỷ views toàn kênh Youtube
Anh làm nam rapper đầu tiên của Việt Nam làm được điều này
Anh làm nam rapper đầu tiên của Việt Nam làm được điều này

Đen Vâu là nam rapper xuất thân từ giới Underground và cho đến bây giờ anh được xem là rapper thành công bậc nhất khi mang âm nhạc đường phố đến gần hơn với đại chúng. Đáng chú ý nhất là trong năm 2019, cái tên Đen Vâu phủ sóng khắp trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ. Những sản phẩm như: "Bài này chill phết" kết hợp cùng nữ ca sĩ Min, "Hai triệu năm", "Lối nhỏ", "Cảm ơn",...đều nhận được sự yêu mến của khán giả. Trong đó, sản phẩm "Hai triệu năm" là bản hit gây tiếng vang lớn nhất của Đen Vâu khi liên tục nắm giữ top 1 trending Youtube Việt Nam. Vào những ngày cuối năm 2020, Đen Vâu đã trở lại với ca khúc "Đi Về Nhà" kết hợp với JustaTee. Với thông điệp giàu ý nghĩa, đánh mạnh vào cảm xúc của những người con xa quê, "Đi về nhà" nhanh chóng thu hút sự chia sẻ và quan tâm cực lớn của khán giả.

Đen Vâu trong MV 'Lối nhỏ' 
Đen Vâu trong MV "Lối nhỏ" 
'Hai triệu năm' trở thành bản hit của Đen Vâu trong năm 2019
"Hai triệu năm" trở thành bản hit của Đen Vâu trong năm 2019
Cuối năm 2020, Đen Vâu ra mắt ca khúc 'Đi về nhà' chạm đến cảm xúc nhiều người
Cuối năm 2020, Đen Vâu ra mắt ca khúc "Đi về nhà" chạm đến cảm xúc nhiều người

Đen Vâu được đồng nghiệp cũng như giới chuyên môn nhận xét là có chất riêng, nghiêm túc khi làm nghề và nói không với scandal nên chỉ trong thời gian ngắn anh đã chiếm trọn tình cảm của đại chúng yêu nhạc. Sự đơn giản, gần gũi chính là điểm thu hút của Đen Vâu khiến khán giả phải tự tìm đến rap để được cùng anh thưởng thức, cảm nhận thứ âm nhạc này. 1 tỷ views mà Đen Vâu đạt được hôm nay chính là quả ngọt xứng đáng cho hơn 10 năm sống hết mình với lý tưởng âm nhạc của chàng rapper tài năng gốc Quảng Ninh.

1 tỷ views toàn kênh Youtube là thành quả xứng đáng với Đen Vâu sau hơn 10 năm theo đuổi âm nhạc
1 tỷ views toàn kênh Youtube là thành quả xứng đáng với Đen Vâu sau hơn 10 năm theo đuổi âm nhạc

T.D

Ảnh: FBNV, sưu tầm