Bằng Kiều, Nguyên Hà tham gia đêm nhạc kỷ niệm 30 năm sáng tác âm nhạc của nhạc sĩ Quốc Bảo

Hoàng Hằng 10:23 28/04/2021

Liveshow Bình yên của Quốc Bảo sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 15/5 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM . Đồng thời, Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy và Trini lần lượt là 5 giọng ca chính trong đêm nhạc.

Hiện tại ekip của nhạc sĩ Quốc Bảo vẫn đang tiếp tục chuẩn bị cho liveshow đánh dấu cột mốc 30 năm sáng tác âm nhạc. Được biết, tổng cộng liveshow sẽ có 21 tiết mục được biểu diễn trong đêm nhạc.

Bằng Kiều, Nguyên Hà tham gia đêm nhạc kỷ niệm 30 năm sáng tác âm nhạc của nhạc sĩ Quốc Bảo
Nguyên Hà

Đêm nhạc gồm 21 tiết mục với 3 phần chính gắn liền 3 giai đoạn sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo: TINH KHÔI, ĐỘC THOẠI và BÌNH YÊN với các ca khúc đã in sâu trong lòng khán giả: Em về tinh khôi, Ngồi hát ca bềnh bồng, Còn ta với nồng nàn (Bằng Kiều), Tim anh trôi về em (Lê Hiếu)… cùng với tâm sự của tác giả và các ca sĩ về ca khúc Quốc Bảo, về đời sống, về âm nhạc, về tình yêu.

BÌNH YÊN không chỉ mang đến cho khán giả hâm mộ nhạc sĩ Quốc Bảo và các giọng ca một không gian âm nhạc mà còn mang đến cho khán giả cơ hội để chia sẻ các chiêm nghiệm của nhạc sĩ Quốc Bảo hơn 30 năm qua về đời sống, tình yêu và âm nhạc với Không gian triển lãm "Bình yên" thân thuộc, ấm áp, sang trọng gồm các bức ảnh được chính nhạc sĩ Quốc Bảo chụp và chú thích bởi chính ca từ và tuỳ bút của tác giả.

Bằng Kiều, Nguyên Hà tham gia đêm nhạc kỷ niệm 30 năm sáng tác âm nhạc của nhạc sĩ Quốc Bảo

Trong đêm nhạc kỷ niệm 30 năm sáng tác âm nhạc của nhạc sĩ Quốc Bảo , đĩa than ca khúc Quốc Bảo – sản phẩm đặc biệt phiên bản giới hạn số lượng cũng được chính thức giới thiệu và phát hành đến người yêu nhạc.

Đĩa than được sản xuất bằng công nghệ của Nhật Bản đi kèm mỗi đĩa than là thư cảm ơn với chữ ký của nhạc sĩ Quốc Bảo và các ca sĩ biểu diễn. Song song với 1.000 đĩa than được phát hành, 1.000 đĩa CD 30 năm ca khúc Quốc Bảo cũng sẽ được phát hành đến công chúng yêu nhạc.