24h
Yeah1 News

Đạt G tung ca khúc 'Thú tội' như ngầm nhắc đến Du Uyên: 'Tồn tại trong quá khứ em, anh xấu xa thế sao?'

Thứ bảy, 14/08/2021 | 18:50 (GMT+7)

Đúng ngày Thất tịch, Đạt G ra mắt ca khúc mới có lời bài hát thâm sâu như nhắc đến chuyện tình ồn ào với người yêu cũ.

Mới đây, Đạt G đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi ra mắt ca khúc mới do chính mình sáng tác mang tên Thú Tội. Không biết có ẩn ý gì, nam ca sĩ lại chọn đúng ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch, ngày Lễ Tình yêu trong truyền thống Á Đông) để trình làng sản phẩm mới với phần lời bài hát vô cùng thâm sâu. 

Có thể thấy, ngay từ tiêu đề bài hát đã mang một ý nghĩa không mấy vui vẻ. Cho đến khi cảm nhận phần lời ca khúc, nhiều người mới hết sức ngạc nhiên khi câu chuyện nhắc đến y hệt với loạt ồn ào từng xảy ra với bạn gái cũ. Chính điều này, netizens đã ngầm chắc chắn và khẳng định rằng đây chính là những lời nhắn nhủ mà anh chàng muốn dành cho Du Uyên.

Đạt G tung ca khúc Thú tội như ngầm nhắc đến Du Uyên: Tồn tại trong quá khứ em, anh xấu xa thế sao?

Trong suốt quãng thời gian nổ ra scandal, Du Uyên đã không ngừng đăng đàn tố người yêu cũ là tra nam. Sau tất cả mọi chuyện xảy ra, Đạt G hầu như giữ im lặng và không có bất kì lời phản biện nào trước lùm xùm của mình. Tuy nhiên, điều đáng ngờ sau những ngày trời im biển lặng thì anh lại "tung đoàn" thể hiện hết tâm sự của mình qua ca khúc mới như một cách đáp trả cực kỳ "đàn ông" mà giọng ca Bánh mì không muốn dành cho bạn gái cũ.

Đạt G tung ca khúc Thú tội như ngầm nhắc đến Du Uyên: Tồn tại trong quá khứ em, anh xấu xa thế sao?

Trong nội dung ca khúc thú tội, Đạt G muốn gửi lời xin lỗi vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, là bài học mà anh đúc kết ra từ chuyện tình yêu cũ. Bên cạnh đó, bài hát còn nói đến quãng thời gian sau khi chia tay, cả hai đã có những hành động trẻ con và liên tiếp gây tổn thương nhau, liên lụy đến những người khác, thậm chí xem nhau như kẻ thù.

Để rồi anh chỉ muốn người yêu cũ buông bỏ tất cả mọi chuyện và không muốn khán giả bị làm phiền bởi ồn ào giữa 2 người. Giờ đây ai cũng xem anh là "người xấu" và chỉ mong muốn người yêu cũ có thể chấp nhận bỏ qua mọi chuyện để cả hai tiếp tục sống cuộc đời của riêng.

Đạt G tung ca khúc 'Thú tội' như ngầm nhắc đến Du Uyên: 'Tồn tại trong quá khứ em, anh xấu xa thế sao?' - ảnh 1
Đạt G tung ca khúc 'Thú tội' như ngầm nhắc đến Du Uyên: 'Tồn tại trong quá khứ em, anh xấu xa thế sao?' - ảnh 2

Một số đoạn lời bài hát như trút tận tâm can mà nam ca sĩ muốn nhắn gửi đến bạn gái: "Dường như em muốn giết chết anh đúng không vậy?", "Tồn tại trong quá khứ em, anh xấu xa như thế sao?", "Lời thú tội từ anh trước mũi dao", "Mình vội phán xét nói khiến đối phương đau thêm trăm lần", "Mình cạn nghĩ đến nỗi kết thúc ta lại có thêm một kẻ thù", "Em nên vui đi em, tất cả đã biết anh người không tốt rồi", "Xin lỗi em với những thứ đáng ghét anh đã mang lại", "Lời anh hứa đã làm xong, chúc em sẽ thành công", "Đừng làm phiền tất cả vì chuyện tình yêu chỉ có hai người"...

Phản ứng của CĐM trước ca khúc mới của Đạt G
Phản ứng của CĐM trước ca khúc mới của Đạt G

Hiện tại ca khúc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Cắt từ clip/Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Đạt G   thú tội   du uyên  

Cùng chuyên mục