Đàm Vĩnh Hưng "đòi nợ" Dương Triệu Vũ ngay giữa họp báo, dọa livestream đăng status đến khi trả thì thôi

Dung 18:45 10/03/2021

Nhưng chia sẻ vui từ Mr.Đàm về chuyện "đòn nợ" người bạn tri kỉ Dương Triệu Vũ khiến công chúng không khỏi thích thú về mối quan hệ của cả hai.

Sau thành công của liveshow "Dạ Nguyệt" tổ chức tại Nha Trang, Dương Triệu Vũ tiếp tục thực hiện đêm nhạc thứ hai trong chuỗi dự án âm nhạc  này. Để chuẩn bị cho đêm diễn, Dương Triệu Vũ đã tổ chức họp báo để thông tin đến truyền thông và khán giả vào chiều 10/3, sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Hồ Ngọc Hà, S.T Sơn Thạch, Đàm Vĩnh Hưng,... Trong đó, sự xuất hiện của ""ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng được mong chờ hơn cả. Ngoài là bạn thân của Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng còn được biết đến như người đã nâng đỡ cho "em trai Hoài Linh" rất nhiều. 

Đàm Vĩnh Hưng đòi nợ Dương Triệu Vũ ngay giữa họp báo, dọa livestream đăng status đến khi trả thì thôi
Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là đôi bạn ăn ý không chỉ trên sân khấu mà còn ngoài đời thực.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng hé lộ câu chuyện "đòi tiền" catse từ Dương Triệu Vũ đầy hài hước. Cụ thể trong đêm diễn "Dạ Nguyệt" trước anh vẫn chưa được người em thân thiết trả thù lao, nên nhân dịp đêm diễn thứ 2 sắp sáng đèn phải "đòi cho bằng được", nếu không sẽ livestream đến khi chịu trả thì thôi.

"Đàm Vĩnh Hưng phải làm điều này bằng được, đây là điều Hưng chưa từng làm với bất cứ diễn viên, ca sĩ, nhà tổ chức hay bầu show nào. Tôi xin được đòi nợ Dương Triệu Vũ ngày tại đây. Đề nghị Dương Triệu Vũ trả tiền" - Mr. Đàm hài hước chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng đòi nợ Dương Triệu Vũ ngay giữa họp báo, dọa livestream đăng status đến khi trả thì thôi
Dương Triệu vũ - Đàm Vĩnh Hưng tại họp báo.

Đáp lại lời đàn anh, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bày tỏ rằng không phải không trả chỉ là "chưa trả" mà thôi. Ngoài chuyện catse, Dương Triệu Vũ còn tiết lộ thêm việc mượn kha khá quần áo của Mr.Đàm đến giời vẫn chưa trả vì sự thân thiết của cả hai. Màn tung hứng "đòi nợ" của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả có mặt tại sự kiện bật cười thích thú đồng thời tò mò về mức catse mà Đàm Vĩnh Hưng nhận được khi hát cho show của đàn em yêu quý là bao nhiêu đây?

Đàm Vĩnh Hưng đòi nợ Dương Triệu Vũ ngay giữa họp báo, dọa livestream đăng status đến khi trả thì thôi

Về liveshow "Dạ Nguyệt" được tổ chức ở Hội An, Quảng Nam vào tháng 4 tới, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ dự định biểu diễn gần 20 ca khúc nhạc xưa. Chương trình do đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm chỉ đạo thực hiện.

Đây là liveshow thứ 2 nằm trong chuỗi dự án âm nhạc kết hợp kỳ nghỉ dưỡng sang trọng của Dương Triệu Vũ dành cho khán giả. Chương trình đầu tiên mang tên "Dạ Nguyệt" tổ chức ở vịnh Ninh Vân, Nha Trang có danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh tham gia. Liveshow được đầu tư chỉn chu, ấn tượng từ ý tưởng các tiết mục đến dàn dựng sân khấu.

P.D