24h
Yeah1 News

Con gái Đông Nhi lên sân khấu biểu diễn cùng ca sĩ nhí Nhật Bản Nonoka

Chủ nhật, 26/02/2023 | 14:21 (GMT+7)

Khoảnh khắc chung khung hình của bé Winnie và ca sĩ nhí "gây sốt" châu Á Nonoka đã khiến netizen Việt ôm tim vì quá đáng yêu.

Winnie - con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tì "quyền lực" nhất nhì Vbiz. Có ba mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng, Winnie cũng đã sớm chứng minh tiềm năng "con nhà nòi" khi tỏ ra thích thú với âm nhạc từ khi còn bé.

Đến hiện tại, Winnie đã dần được ba mẹ cho tập làm quen và tạo cơ hội tiếp xúc với âm nhạc. Mới đây, cô bé còn có khoảnh khắc đứng chung sân khấu với ca sĩ nhí Nhật Bản Nonoka. Cả hai đã có khoảnh khắc đốn tim netizen khi biểu diễn vô cùng đáng yêu.

Con gái Đông Nhi lên sân khấu biểu diễn cùng ca sĩ nhí Nhật Bản Nonoka - ảnh 1

Dù thực tế, Winnie vẫn còn tỏ ra có chút rụt rè khi đứng trên sân khấu lớn trước mặt nhiều người. Thế nhưng nếu so với sự tự tin và chuyên nghiệp của ca sĩ nhí người Nhật thì cũng là điều dễ hiểu. Winnie vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi khi cùng "đàn chị" hoàn thành phần biểu diễn trong sự tán dương của khán giả.

Con gái Đông Nhi lên sân khấu biểu diễn cùng ca sĩ nhí Nhật Bản Nonoka - ảnh 2
Con gái Đông Nhi lên sân khấu biểu diễn cùng ca sĩ nhí Nhật Bản Nonoka - ảnh 3

Mặt khác, Nonoka là ca sĩ nhí "gây sốt" mạng xã hội khi cô bé mới gần 3 tuổi đã từng đạt giải nhì cuộc thi hát khi trình bày ca khúc Chú Chó Cảnh Sát. Đoạn clip Nonoka biểu diễn vô cùng tự tin và đáng yêu vô đối đã thu về hàng chục triệu lượt xem trên mạng xã hội và được lan truyền cả châu Á.

Con gái Đông Nhi lên sân khấu biểu diễn cùng ca sĩ nhí Nhật Bản Nonoka - ảnh 4

Thậm chí, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có ca sĩ Taeyeon (SNSD) cũng "phát cuồng" với nhóc tỳ này và bày tỏ: "Nonoka tuyệt vời, chị rất thích em. Sau này hãy hát nhiều bài hay nữa nhé, sẽ ủng hộ em". Hiện tại, Nonoka Murakata được bố mẹ định hướng và phát triển trên con đường nghệ thuật.

Gấp đôi năng lượng đáng yêu là thế này sao

Dễ thương quá hai đứa ơi

Winnie cũng nhanh trưởng thành làm ca sĩ nhí giống chị nhé

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: winnie   con gái Đông Nhi   Nonoka  

Cùng chuyên mục