Yeah1 News

Chuyện gì xảy ra với Chi Pu thế này, MV mới ra mắt 3 ngày chỉ có 3000 view?

Thứ tư, 01/12/2021 | 21:17 (GMT+7)

MV mới "Đừng đùa với lửa" của Chi Pu sau 3 ngày ra mắt chỉ có khoảng 3000 lượt xem, điều gì khiến lượng view sản phẩm âm nhạc này lại thấp báo động như vậy?

Sau thời gian sang Mỹ du học, Chi Pu vừa có sản phẩm âm nhạc mới được phát hành mang tên "Đừng đùa với lửa". Đây là MV cho ca khúc nhạc phim trong bộ phim điện ảnh "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ. Được biết "Đừng đùa với lửa" được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, hoà âm phối khí dưới đôi bàn tay Triple D, cùng với nam diễn viên Trần Ngọc Vàng vai nam chính. Ca khúc này có giai điệu sôi động, bắt tai, Chi Pu cũng có "đất" để khoe khả năng vũ đạo ấn tượng. 

Sản phẩm âm nhạc mới được Chi Pu âm thầm phát hành
Sản phẩm âm nhạc mới được Chi Pu âm thầm phát hành

Tuy nhiên sau 3 ngày ra mắt, MV "Đừng đùa với lửa" của Chi Pu hiện chỉ mới đạt được khoảng 3000 view, một con số thấp kỉ lục só với các sản phẩm âm nhạc trước đây của nữ nghệ sĩ. Nhưng cũng có thể lý giải được cho số lượng view thấp lẹt đẹt này là bởi vì Chi Pu không quảng bá gì nhiều cho MV mới. Đây là ca khúc nhạc phim điện ảnh "Thiên thần hộ mệnh", đã ra rạp từ dịp 30/4 vừa qua nên sức nóng có phần giảm đi đáng kể. Ngoài ra, MV được đăng trên kênh Youtube "movieON" hiện chỉ có hơn 50k đăng kí, nên việc tiếp cận người xem cũng phần nào bị hạn chế.

MV 'Đừng đùa với lửa' của Chi Pu chỉ có 3000 view sau 3 ngày phát hành
MV "Đừng đùa với lửa" của Chi Pu chỉ có 3000 view sau 3 ngày phát hành

Được biết ở thời điểm phim "Thiên thần hộ mệnh" đang quảng bá trước khi chính thức ra rạp, Chi Pu từng được cho sẽ tham gia diễn xuất trong phim nhưng cuối cùng không có bất kì phân cảnh nào của cô nàng lên sóng, thay vào đó chỉ là một MV. Nhưng mãi đến khi phim đã kết thúc công chiếu, MV chính thức cho nhạc phim mới phát hành rộng rãi.

Chi Pu trong MV 'Đừng đùa với lửa'
Chi Pu trong MV "Đừng đùa với lửa"

Cũng trong MV "Đừng đùa với lửa", Chi Pu từng gây tranh cãi vì có phân đoạn bị cho đạo nhái ý tưởng trong sản phẩm âm nhạc của CL (2NE1). Sự việc này gây rần rần mạng xã hội một thời với nhiều ý kiến chỉ trích Chi Pu. Tuy nhiên mới đây, Chi Pu bất ngờ khoe hình thân thiết với CL, dường như cả hai không có bị ảnh hưởng bởi những tin tức không hay trên mạng xã hội.

Chi Pu từng bị cho đạo ý tưởng từ concept của CL
Chi Pu từng bị cho đạo ý tưởng từ concept của CL
Chi Pu và CL thân thiết
Chi Pu và CL thân thiết

Ảnh: Chụp màn hình, Tổng hợp