24h
Yeah1 News

Phí Phương Anh tung teaser MV "bắt trend" vụ chiếc bánh kem "trà xanh" của Thiều Bảo Trâm và Hải Tú?

Thứ ba, 07/12/2021 | 09:01 (GMT+7)

Phí Phương Anh vừa tung teaser cho MV "Mập mờ" nhưng hình ảnh bánh kem "trà xanh" với dòng chữ "Be happy sister" giống hệt chiếc bánh trong loạt ồn ào tình ái của Thiều Bảo Trâm gần 1 năm qua cùng chú thích "dựa trên câu chuyện có thật" mới là chi tiết khiến nhiều người chú ý.

Sau gần 1 năm bắt đầu sự nghiệp âm nhạc, chuyện ca hát của Phí Phương Anh vẫn còn là câu chuyện gây nhiều tranh cãi. Thế nên cũng sẽ không có gì bất ngờ nếu sản phẩm âm nhạc mới của người đẹp sinh năm 1997 lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Chỉ có một điều đặc biệt là trong ca khúc chuẩn bị ra mắt của Phí Phương Anh, không phải giọng hát hay ca từ mà có lẽ thứ gây tranh cãi nhất chính là chiếc bánh kem "trà xanh" xuất hiện trong MV. 

Phí Phương Anh tung teaser của MV mới 'Mập mờ'...
Phí Phương Anh tung teaser của MV mới "Mập mờ"...
...nhưng chiếc bánh kem mới là chi tiết chiếm 'spotlight'.
...nhưng chiếc bánh kem mới là chi tiết chiếm "spotlight".
Nhiều người đặt câu hỏi liệu đây có phải chiêu trò?
Nhiều người đặt câu hỏi liệu đây có phải chiêu trò?

Cụ thể, teaser MV mới Mập mờ vừa được Phí Phương Anh tung ra đã khiến netizen xôn xao vì chi tiết chiếc bánh kem "trà xanh". Hình ảnh chiếc bánh trong MV với dòng chữ "Be happy sister" gần như giống 100% với chiếc bánh kem gây "sóng gió" trong loạt ồn ào tình ái của Thiều Bảo Trâm.

Ngược dòng thời gian về thời điểm đầu năm nay, story chụp chiếc bánh kem được Thiều Bảo Trâm và hội bạn chia sẻ lên mạng xã hội đã khơi mào cho hàng loạt lùm xùm suốt một thời gian dài mà gần đây nhất là khi hội vlogger gồm Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần, Xoài Non đã lên tiếng xin lỗi về hành động chia sẻ hình ảnh bánh kem này trước đó. 

Chiếc bánh trong teaser MV của Phí Phương Anh giống 100% với chiếc bánh kem 'trà xanh' trong ồn ào tình ái của ca sĩ Thiều Bảo Trâm.
Chiếc bánh trong teaser MV của Phí Phương Anh giống 100% với chiếc bánh kem "trà xanh" trong ồn ào tình ái của ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

Ngoài ra, teaser MV còn kèm theo dòng chữ "Dựa trên một câu chuyện có thật". Điều này khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán liệu đây có phải chỉ là một sự trùng hợp khi mượn ý tưởng làm MV hay là một chiêu trò nhằm lôi kéo sự chú ý của khán giả? Chưa biết trong sản phẩm mới này, Phí Phương Anh sẽ tiến bộ như thế nào trong âm nhạc, nhưng có một điều có thể dự đoán, đó là riêng về khoản "gây sốc", có lẽ MV lần này vẫn sẽ không thua kém những sản phẩm trước đó như Cắm sừng ai đừng cắm sừng em hay Cánh bướm dối gian đều phải khiến người nghe "há hốc" vì ca từ trong lời bài hát. 

Phí Phương Anh tung teaser MV 'bắt trend' vụ chiếc bánh kem 'trà xanh' của Thiều Bảo Trâm và Hải Tú? - ảnh 5
Những sản phẩm âm nhạc trước đó của Phí Phương Anh đều nhận về phản ứng không mấy tích cực từ khán giả.
Những sản phẩm âm nhạc trước đó của Phí Phương Anh đều nhận về phản ứng không mấy tích cực từ khán giả.

Phí Phương Anh sinh năm 1997. Là một gương mặt trẻ bước vào showbiz với vai trò người mẫu và thành công trong lĩnh vực thời trang sau khi trở thành Quán quân The Face 2016. Đầu năm 2021, Phí Phương Anh bất ngờ rẽ hướng sang lĩnh vực âm nhạc khi debut với ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em.

Sản phẩm này cùng với MV ra mắt sau đó không lâu là Cánh bướm dối gian đều gây tranh cãi dữ dội vì lời bài hát bị đánh giá là tối nghĩa, nhảm nhí khiến danh xưng ca sĩ của Phí Phương Anh hiện tại bị gắn với những nhận định không mấy tích cực. Nhiều người cũng đang chờ đợi liệu sau thời gian im ắng, Phí Phương Anh có tiến bộ khi trở lại với ca khúc mới. 

Thành công ở lĩnh vực thời trang nhưng Phí Phương Anh chuyển hướng làm ca sĩ và gây không ít tranh cãi.
Thành công ở lĩnh vực thời trang nhưng Phí Phương Anh chuyển hướng làm ca sĩ và gây không ít tranh cãi.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục