Chi Pu tung toàn bộ poster của các sản phẩm không phát hành, người hâm mộ tiếc nuối

Hoàng Hằng 12:45 14/10/2022

Tối nay (13/10), Chi Pu đã chia sẻ toàn bộ poster của các sản phẩm trong dự án.

Tối muộn ngày 12/10, Chi Pu bất ngờ ra mắt MV Miss Showbiz và thông báo đây là dự án âm nhạc cuối cùng trong năm 2022. Kế hoạch ra mắt album đầu tay của Chi Pu cũng được khép lại. Điều này khiến người hâm mộ, đặc biệt là các Sunny không khỏi tiếc nuối và đã nhắn tin cho nữ ca sĩ để động viên tinh thần. Nhiều bạn còn cho biết rất buồn vì không được nghe album. 

Chipu_InstagramPost_FullListSong

Để đáp lại tình cảm của fans, tối nay (13/10), Chi Pu đã chia sẻ toàn bộ poster của các sản phẩm trong dự án. Nữ ca sĩ hi vọng những hình ảnh này sẽ đem lại niềm vui nho nhỏ cho người hâm mộ.

Theo đó, tracklist album Chi Pu từng dự định ra mắt sẽ có 8 ca khúc gồm: Miss Showbiz, Black Hickey, Sashimi, Như đàn ông, Em thích em, Enjoy cái moment này, XOXO, Luôn vui tươi. Sau khi đã ra mắt Black Hickey, Sashimi và gần nhất là Miss Showbiz, còn 5 ca khúc trong dự án chưa được giới thiệu đến công chúng. Thông qua những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy Chi Pu và ekip đã đầu tư rất kĩ lưỡng cho album này. Phần concept, hình ảnh của mỗi ca khúc đều mang màu sắc riêng biệt và rất cuốn hút. Bìa album cũng được thiết kế cực kỳ ấn tượng.

MS-XOXO-test 1
Untitled-1 copy
MS-black hickey-test 6
MS-Em thich em-test 3
Chipu-NhuDanOng-KV-FA
MS-Sashimi-test 6
Untitled-2 copy

Đặc biệt, album của Chi Pu mang đậm chất nữ quyền khi trong mỗi sản phẩm cô đều hoá thân thành một người phụ nữ nổi tiếng, tài năng, được nhiều người yêu thích như: Thuỷ thủ mặt trăng, Nữ thần tự do, Black Widow, Mộc Lan… Chi Pu xinh đẹp lộng lẫy, thần thái trong từng khung hình cũng nhận nhiều lời khen trên mạng xã hội.

Toàn bộ chia sẻ của Chi Pu trên trang cá nhân:

“Đây là chiếc album đầu tay không được phát hành của Chi Pu.

Một số ca khúc đã ra mắt…

Một số MV đã lên sóng…

Một số hình ảnh đã đăng tải…

…nhưng phần lớn sẽ được giữ lại như một kỷ niệm vô giá về những năm tháng dài chuẩn bị vất vả với bao bài học đáng nhớ.

Chi cảm ơn nhiều lắm khi nhận được nhiều tin nhắn động viên từ Sunny từ hôm qua đến nay. Chi biết rằng có thể mọi người rất buồn, nên mong rằng những chiếc poster này sẽ đem lại một chút niềm vui nho nhỏ đáp lại yêu thương to lớn đó.

Cảm ơn ekip sản xuất âm nhạc, hình ảnh, MV.

Cảm ơn team chiến lược, sáng tạo, truyền thông.

Cảm ơn tất cả những ai đã chung sức cùng Chi Pu và GOM Entertainment trong dự án này.

Chi Pu biết ơn vô cùng!”.