Chàng trai từng được Sam liên tục thả thính bị lừa tình trong MV debut

Uyen 13:31 08/01/2021

Em trai của nam diễn viên Văn Anh, Anh Đức với nghệ danh Đức Uri chính thức có màn chào sân với khán giả với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp.

Trong lần debut này, anh chàng và ê-kíp của mình đã cố gắng thực hiện một sản phẩm hoàn thiện nhất trong khả năng từ phần hình đến phần tiếng để tạo ấn tượng cho khán giả.

Chàng trai từng được Sam liên tục thả thính bị lừa tình trong MV debut

Đức Uri được nhiều người biết đến khi tham gia một vài chương trình truyền hình khi trở về từ Đức. Chàng Việt kiều có giọng nói lơ lớ khiến cho Hương Giang phải "đổ gục" tại "Quý Ông Đại Chiến" nay đã có định hướng mới cho mình trên bước đường sự nghiệp. Ngoài ra, Đức Uri còn được đông đảo khán giả biết tới bởi vì là em trai ruột của diễn viên Văn Anh. Trong lần debut làm ca sĩ, Đức Uri cũng nhận được lời động viên từ anh trai.

Chàng trai từng được Sam liên tục thả thính bị lừa tình trong MV debut

Trước đó, khi tham gia chương trình "100 giây rực rỡ", Đức Uri bằng giọng hát và ngoại hình đã chinh phục được Sam khiến cô nàng liên tục thả thính.

Chàng trai từng được Sam liên tục thả thính bị lừa tình trong MV debut

Dù là MV đầu tay, nhưng Đức Uri đã dùng hết sức để thực hiện MV "Vay em vài ngày" lần này, nói về những trải nghiệm mới mẻ, Đức Uri chia sẻ: "Lần đầu thực hiện một MV, Đức cũng cảm thấy khá bỡ ngỡ. Nhờ vào sự hỗ trợ của ê-kíp, Đức cũng an tâm hơn phần nào và chuyên tâm vào mặt diễn xuất. Mặc dù quá trình quay khá suôn sẻ nhưng Đức cảm thấy rất biết ơn từng thành viên trong ê-kíp đã cùng chịu khổ, thức đêm,... cùng Đức tạo ra một sản phẩm chỉn chu như thế này".

Chàng trai từng được Sam liên tục thả thính bị lừa tình trong MV debut

Ngoài ra, sự an ủi lớn nhất của Đức Uri trong lần debut này đó chính là sự hỗ trợ đắc lực của người anh em Masew. Ngay sau khi nghe những chia sẻ từ phía Đức Uri, Masew đã không ngần ngại giúp đỡ người bạn để anh chàng có được sản phẩm ra mắt khán giả chỉn chu nhất. Những đoạn drop đắt giá trong MV "Vay em vài ngày" chính là mấu chốt khiến người nghe phải nhún nhảy và tận hưởng theo từng giai điệu trong bài hát.

Đức Masew vô cùng cảm kích và biết ơn đến Masew: "Masew và Đức đã quen biết nhau từ trước, khi cảm thấy bản thân muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp thì Đức có mang câu chuyện này chia sẻ với Masew. Không ngờ cậu bạn ngay lập tức đề nghị kết hợp. Được Masew giúp đỡ như thế Đức cảm thấy vừa bất ngờ vừa hạnh phúc. Nhờ có Masew nên bài hát 'Vay em vài ngày' làm Đức vô cùng ưng ý, mong rằng lần hợp tác đầu tay này sẽ mang về cho mình và cả Masew một thắng lợi mới".

Thời gian vừa qua, Đức Uri cũng nhận về những thông tin trái chiều về việc giọng hát và kỹ năng không xứng tầm để làm một ca sĩ. Về điều này, chính chủ cũng đã lên tiếng: "Từ khi về Việt Nam và xác định bản thân sẽ theo con đường ca sĩ, Đức đã lập tức đi học thanh nhạc để nâng cao khả năng của mình. Đức tự tin mình có tiềm lực giọng hát ổn đủ để hát live tốt, ngoài ra, Đức luôn trau dồi mỗi ngày để có thể vững vàng hơn, mang đến những phần trình diễn hoàn hảo nhất cho khán giả của mình".

MV "Vay em vài ngày" sẽ chính thức lên sóng vào 19:00 ngày 7/1 trên kênh YouTube MASEW