Yeah1 News

“Chàng thơ” Hoàng Dũng và Orange chuẩn bị kết hợp trong đêm diễn ngắm hoàng hôn

Thứ sáu, 17/12/2021 | 11:24 (GMT+7)

Sau thành công của đêm diễn mở màn, The Show Vietnam tiếp tục tái ngộ khán giả với đêm nhạc thứ 2 chủ đề “Và Rồi Ta Lại Có Nhau”. Với đêm diễn thứ 2, The Show Vietnam mang đến cho khán giả “chàng thơ” Hoàng Dũng cùng nữ ca sĩ khách mời Orange, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm nghệ thuật khó quên trong thời điểm cuối năm.

Nhắc đến Hoàng Dũng, khán giả lập tức nghĩ đến hình ảnh một “chàng thơ” đầy lãng mạn, một “chàng nhạc sĩ mộng mơ” với giọng hát trầm ấm với những câu chuyện tình yêu bất tận. Hoàng Dũng cũng vừa ghi dấu ấn với dự án Live Session 25 Mét Vuông cũng như album phòng thu 25 gây tiếng vang trong giới chuyên môn lẫn khán giả đại chúng.

“Chàng thơ” Hoàng Dũng và Orange chuẩn bị kết hợp trong đêm diễn ngắm hoàng hôn - ảnh 1

Đến với đêm nhạc “Và Rồi Ta Lại Có Nhau”, Hoàng Dũng hứa hẹn sẽ mang đến bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp - “Nàng Thơ” - với màu sắc hoàn toàn mới cũng như các sáng tác đến từ album 25. Khán giả chắc chắn sẽ có quãng thời gian đắm chìm trong những câu chuyện tình yêu được Hoàng Dũng lần lượt truyền tải với đủ mọi cung bậc.

“Chàng thơ” Hoàng Dũng và Orange chuẩn bị kết hợp trong đêm diễn ngắm hoàng hôn - ảnh 2

Góp mặt cùng với Hoàng Dũng trong đêm nhạc là nữ ca sĩ Orange, một trong những giọng ca nữ được đánh giá có kĩ thuật hàng đầu trong lứa các nghệ sĩ trẻ. Orange cũng gây chú ý bởi sự biến hóa đa dạng trong phong cách lẫn âm nhạc, có thể xem là một “tắc kè hoa” của làng nhạc Việt.

Đêm nhạc thứ 2 của The Show Vietnam với chủ đề “Và Rồi Ta Lại Có Nhau” sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày Thứ Bảy, 18/12/2021.
Đêm nhạc thứ 2 của The Show Vietnam với chủ đề “Và Rồi Ta Lại Có Nhau” sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày Thứ Bảy, 18/12/2021.


Trước giờ G, cả hai cũng đã có buổi tập cùng với Tổng Đạo diễn Thái Huân, Giám đốc  âm nhạc Hoàng Nhã, Vocal Producer Mỹ Ngọc cùng ban nhạc để đảm bảo mang đến những điều tốt nhất cho khán giả đến tham dự đêm nhạc The Show Vietnam.

Đặc biệt, kể từ đêm nhạc thứ 2 trở đi, The Show Vietnam đã đầu tư mạnh tay để sử dụng dàn loa L.Acoustic K2, hệ thống loa được mệnh danh là số 1 thế giới, đưa vào tất cả các buổi diễn. Tin chắc rằng, dàn âm thanh hoành tráng của The Show Vietnam sẽ góp phần nâng tầm thưởng thức âm nhạc của khán giả, mang đến cho người tham dự trải nghiệm tiệm cận quốc tế.

Giới mộ điệu tại TP.HCM từ nay có thêm một địa điểm thưởng thức nghệ thuật đẳng cấp với tầm nhìn tuyệt đẹp, dàn âm thanh chất lượng cùng bầu không khí đặc biệt chỉ có The Show Vietnam mang đến được.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoàng Dung   Orange  

Cùng chuyên mục