24h
Yeah1 News

Chấn động: Boyband "2 ngày 1 đêm" phát hành MV ca nhạc, Trường Giang và Kiều Minh Tuấn vắng mặt

Thứ bảy, 12/11/2022 | 09:37 (GMT+7)

Sơ hở là ra MV, cuối cùng 4 chàng trai "hay ra dẻ" của show thực tế "2 ngày 1 đêm" cũng phát hành Music Video đầu tư vô cùng hoành tráng.

Các fan cứng của show thực tế "2 ngày 1 đêm" Việt Nam đang cực kỳ phấn khích khi hay tin 4 chàng trai "hay ra dẻ " sắp phát hành MV ca nhạc siêu hoành tráng. Theo đó, tối qua, poster cực ngầu với sự xuất hiện của 4 thành viên là: Ngô Kiến Huy, Cris Phan , Lê Dương Bảo Lâm và HIEUTHUHAI đã được cho ra lò. Được biết, sản phẩm âm nhạc debut của boyband "bất ổn" này mang tên "Tất cả đứng im". Theo thông tin chia sẻ, MV này được đạo diễn mát tay Đinh Hà Uyên Thư sản xuất và sẽ được "thả xích" vào 19h ngày 14/11 sắp tới.

Boyband 'hay ra dẻ' của '2 ngày 1 đêm' sắp debut với tạo hình cực ngầu trong MV mới.
Boyband "hay ra dẻ" của "2 ngày 1 đêm" sắp debut với tạo hình cực ngầu trong MV mới.

Mới xem qua poster, các fan đã cho ngay 10 điểm vì nội dung quá "đẹp trai". Ngô Kiến Huy, Cris Phan , Lê Dương Bảo Lâm và HIEUTHUHAI trong concept màu đen cool ngầu, lột xác hoàn toàn với tạo hình không thua boyband chuyên nghiệp nào. Nhiều fan phỏng đoán, khả năng cao trong MV này Ngô Kiến Huy sẽ là ca sĩ hát chính, HIEUTHUHAI rap và 2 người còn lại là Dương Lâm và Cris Phan sẽ...tấu hài!.

Khán giả cực kỳ mong đợi màn thể hiện của 4 chàng trai trong sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt lần này.
Khán giả cực kỳ mong đợi màn thể hiện của 4 chàng trai trong sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt lần này.
2 'anh già' là Trường Giang và Kiều Minh Tuấn vắng mặt trên poster. Có lẽ vì tuổi tác và công việc nên không thể tham gia cùng đàn em,
2 "anh già" là Trường Giang và Kiều Minh Tuấn vắng mặt trên poster. Có lẽ vì tuổi tác và công việc nên không thể tham gia cùng đàn em,

Một điều đáng tiếc là trong poster này khán giả không thấy có sự xuất hiện của 2 "anh già" Trường Giang và Kiều Minh Tuấn. Có lẽ, tuổi tác lẫn công việc không cho phép 2 nam diễn viên "đu" theo sức trẻ của 4 đàn em thân cận. Tuy vậy, boyband "hay ra dẻ" của "2 ngày 1 đêm" cũng rất đáng được mong chờ. Liệu sản phẩm âm nhạc này có thực sự gây "chấn động" như cách mà các anh chơi trong "2 ngày 1 đêm" hay không đây?

Ảnh: FBNV , Page 2 ngày 1 đêm Vietnam

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục