24h
Yeah1 News

CĐM tức giận khi MV mới của Phí Phương Anh đạt thứ hạng cao trên Top Trending: "Thứ âm nhạc này mà cũng có người nghe"

Thứ ba, 09/02/2021 | 17:09 (GMT+7)

Cư dân mạng đang cực kì bức xúc khi MV "Cánh bướm dối gian" của Phí Phương Anh chễm chệ trong Top 10 Trending Youtube dù bị xếp vào hàng "thảm hoạ".

Hôm 7/2 vừa qua, Phí Phương Anh vừa "chạy deadline" mỗi tháng ra 1 MV khi cho phát hành "Cánh bướm dối gian" chỉ sau thời gian ngắn debut làm ca sĩ với sản phẩm đầu tay "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em". Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, đây tiếp tục là một ca khúc "thảm hoạ" về mọi mặt, từ giai điệu, lời, hình ảnh...Đặc biệt "Cánh bướm dối gian" còn bị phát hiện là "nồi lẩu thẩm cẩm", cóp nhặt từ các bản hit Kpop mỗi bài một ít, không có sự đầu tư, sáng tạo.

Không 'an phận' ở mảng thời trang, Phí Phương Anh chịu 'gạch đá' khi lấn sân sang ca hát.
Không "an phận" ở mảng thời trang, Phí Phương Anh chịu "gạch đá" khi lấn sân sang ca hát.

Tuy nhiên, dù là một sản phẩm kém nhưng "Cánh bướm dối gian" hiện đã nhận hơn 1 triệu view sau 2 ngày ra mắt và xếp vị trí thứ 6 trên Top Trending Youtube Việt Nam. Điều này đang khiến cư dân mạng cực kì tức giận vì một ca khúc chất lượng thấp, quá coi thường người nghe lại được đón nhận như vậy.

Những con số hiện tại cho sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Phí Phương Anh.
Những con số hiện tại cho sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Phí Phương Anh.

Bên dưới bài đăng ăn mừng việc MV mới đạt thứ hạng cao trên Top Trending Youtube của Phí Phương Anh, nhiều người đồng loạt vào để lại bình yêu chỉ trích cô nàng quá ảo tưởng và cố chấp. Ởmột khía cạnh khác, lượng dislike dành cho MV "Cánh bướm dối gian" hiện đã hơn gấp đôi lượt like với tỉ lệ 19k like/57k dislike.

P.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục