Ca sĩ Việt được cổ vũ nồng nhiệt ở trời Tây trong chuyến lưu diễn tại Anh quốc

Uyen 15:26 25/10/2021

Vừa qua, Khang Việt vừa có chuyến lưu diễn thật thành công tại 2 thành phố London và Birmingham của nước Anh. Nam ca sĩ đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng để chiêu đãi cho những khán giả luôn ủng hộ trong suốt sự nghiệp ca hát của anh.

Khang Việt đã hát liên tục hơn 10 bản hits đình đám như Anh chẳng sao mà, Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi, Mất bao lâu, Chẳng cần lý do… Được biết, tất cả các ca khúc này được producer nổi tiếng tại Việt Nam remix theo phong cách nhạc Vinahouse, đáp ứng được thị hiếu của khán giả trẻ tại Anh quốc.

Ca sĩ Việt được cổ vũ nồng nhiệt ở trời Tây trong chuyến lưu diễn tại Anh quốc
Khang Việt chia sẻ, để chuẩn bị cho những tour diễn như thế này, anh đã phải làm việc liên tục với các producer nhiều ngày để tạo nên các bản phối thật hay để gửi tặng đến khán giả.

“Tôi thật sự xúc động trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả tại 2 thành phố ở Anh quốc dành cho mình. Chính họ đã giúp tôi có được 2 đêm nhạc thật thăng hoa và rất cảm xúc”, anh nói.

Sau thành công của năm 2020 với nhiều bản hits triệu view cùng với việc nỗ lực bay show đến khắp nơi trên thế giới, ca sĩ Khang Việt đã ghi được dấu ấn và nhận được sự đón chào, yêu thích của cộng đồng người Việt trên toàn cầu.

Ca sĩ Việt được cổ vũ nồng nhiệt ở trời Tây trong chuyến lưu diễn tại Anh quốc

Hiện tại anh đã định cư tại Mỹ. Hằng năm, anh thường thực hiện nhiều chuyến lưu diễn tại Việt Nam nhằm tiếp cận khán giả trẻ trong nước. Tới đây, Khang Việt tiếp tục thực hiện tour diễn thứ 2 vào cuối năm tại Canada và Mỹ. Song song đó anh sẽ cho ra mắt dự án âm nhạc mới vào trung tuần của tháng 11. Đây là bản ballad mà Khang Việt rất tâm đắc được ekip thực hiên vào cuối năm 2020 và sẽ phát hành vào cuối năm 2021 này để gửi tặng đến khán giả yêu mến giọng hát của mình.

Ca sĩ Việt được cổ vũ nồng nhiệt ở trời Tây trong chuyến lưu diễn tại Anh quốc

Nói về tình hình dịch COVID-19 nơi anh sinh sống, Khang Việt cho biết nước Mỹ là nơi bị ảnh hưởng nặng nề trong giai đoạn đầu dịch bùng phát trên toàn thế giới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Mỹ đã kiểm soát được dịch bệnh vì phần trăm dân số dược tiêm đủ 2 mũi vaccine rất cao.

Trong 2 năm vừa qua, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mọi người, các ngành nghề, trong đó có ngành giải trí và Khang Việt cũng không ngoại lệ. Dịch bệnh đã trì hoãn rất nhiều dự án âm nhạc của anh. Trong đó có nhiều dự án đã lên kế hoạch từ khá lâu, nhưng đành phải dời ngày phát hành vì phải đợi dịch bệnh được kiểm soát an toàn và cuộc sống của mọi người được trở lại trạng thái bình thường như trước.

Khang Việt được sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Từ bé, lúc 6 tuổi anh được coi là thần đồng âm nhạc vì vừa hát vừa có thể đánh trống cho cả một chương trình lớn. Bố mẹ và các anh chị đều là người nổi tiếng trong giới nghệ thuật, trong đó có thể kể đến 2 nhân vật nổi tiếng như nhạc sĩ Quốc Vũ và chị gái là nữ ca sĩ Hồng Ngọc.