Ca sĩ Lệ Quyên khẳng định không bao giờ từ bỏ sân khấu

Thiên Trúc 08:00 24/12/2022

Đây là lời khẳng định của Lệ Quyên trong dự án âm nhạc mới nhất "The Best Cover". Cô luôn trân trọng và bày tỏ tình yêu bất diệt với sân khấu nên không bao giờ có chuyện từ bỏ hay giải nghệ.

Sau màn xuất hiện ấn tượng với hình ảnh "Thiên nga đen" trong gameshow "The Masked Single Việt Nam", Lệ Quyên tái xuất đường đua Vpop với dự án âm nhạc mới mang tên "The Best Cover". Đây là sản phẩm hát live được thu hoàn toàn theo phong cách mộc mạc thể hiện rõ nhất giọng hát và tình cảm của Lệ Quyên được phát trên kênh Youtube của nữ ca sĩ. 

hinh 2

Từng được mệnh danh là “Nữ hoàng bolero”, nhưng lần này, Lệ Quyên lại chọn những ca khúc nhạc trẻ để cover trong dự án âm nhạc khiến khán giả bất ngờ. Nữ ca sĩ cho biết, nếu cứ “mài ” sự thành công trước đây sẽ chỉ khiến mình thêm chán nản. Một người nghệ sĩ khi họ bị chai sạn cảm xúc quả thực là một điều khủng khiếp. Vì vậy, Lệ Quyên cho phép bản thân được thử thách với mức độ ngày càng khó hơn.

“Quyên không phải là một người ra nhiều sản phẩm nên mỗi một sản phẩm mình được giới thiệu đều phải kỹ càng, chỉn chu. Quyên kiên định với sự lựa chọn và những bước đi trong nghệ thuật vì Quyên biết mình phù hợp với điều gì. Dù có hát thể loại nào đi nữa thì đó cũng là tình ca thôi. Đôi khi có những màu sắc mới lạ một xíu nhưng cũng phát triển từ thế mạnh của Quyên, sẽ không quá lạ lẫm với mọi người. Tuy nhiên sức sáng tạo của nghệ sĩ là vô biên, biết đâu được đó Quyên cũng sẽ mở ra những yếu tố nghệ thuật thú vị hơn song đó phải là chính mình” – nữ ca sĩ gửi lời đến khán giả. 

le_quyen_miss_world_viet_nam_11

Sau hơn 20 năm hoạt động, Lệ Quyên trân trọng và tận hưởng những gì mình có được bởi hào quang từ nghệ thuật. Vì thế mà trong từ điển của giọng ca sinh năm 1981 không bao giờ có cụm từ “từ giã sân khấu”:

“Chỉ khi nào mình không có đủ sức khỏe để hát, khi mình đứng trên sân khấu không còn chỉn chu về hình ảnh, không đủ sức để hát hoàn thiện một câu hát, không đạt chuẩn về chất lượng nghệ thuật nữa thì mình sẽ tự hiểu rằng lúc đó nên dừng lại. Mà dừng lại cũng không cần phải tuyên bố với ai cả. Cá nhân Quyên sẽ không bao giờ tuyên bố điều đấy. Dừng thì dừng đi có làm sao đâu".

le-quyenDSJ-1634-1611732607

Được biết, “The Best Cover” gồm 2 tập với những bản tình ca trẻ mà Lệ Quyên yêu thích và tâm huyết. Nếu như tập đầu tiên tập trung giới thiệu những ca khúc hit sở hữu lượt view khủng trong những năm gần đây như "Ngày mai anh rời xa", "Xin lỗi", "Cho em gần anh thêm chút nữa" thì tập hai của dự án lại là những sáng tác mang màu sắc xưa cũ trầm lắng hơn như "Mùa đông sắp đến trong thành phố", "Đường xưa", "Mong manh tình về".