Yeah1 News

Ca sĩ Hồ Tuấn Phúc tiết lộ phải bán nhà để có tiền đầu tư sản phẩm

Thứ bảy, 21/05/2022 | 21:17 (GMT+7)

Để đủ tiền tổ chức một show diễn thoả mãn đam mê ca hát, nam ca sĩ Hồ Tuấn Phúc cho biết anh chấp nhận đánh đổi dù có phải bán nhà để đầu tư cho sản phẩm.

Đối với khán giả yêu nhạc Việt Nam hẳn đã từng nghe đến tên của nam ca sĩ Hồ Tuấn Phúc. Anh là Quán quân của cuộc thi “Chuyến xe âm nhạc” và Á quân của cuộc thi “Ẩn số hoàn hảo”. Ngoài ra, anh còn có cơ hội xuất hiện trong một số chương trình lớn như Lễ hội âm nhạc quốc tế “Hò Dô” diễn ra tại TP.HCM...

Nam ca sĩ Hồ Tuấn Phúc thông báo sẽ tổ chức show diễn cá nhân vào ngày 11/6 tại Hội trường Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM
Nam ca sĩ Hồ Tuấn Phúc thông báo sẽ tổ chức show diễn cá nhân vào ngày 11/6 tại Hội trường Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM

Sau 6 năm theo nghiệp ca hát, vào ngày 11/6 tới đây, ca sĩ Hồ Tuấn Phúc sẽ tổ chức show diễn đầu tiên tại Hội trường Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM. Đây được xem là cột mốc đáng ghi nhớ trong hành trình chinh phục ước mơ đứng trên sân khấu của anh. Tuy nhiên để có thể đạt đến dấu ấn này, Hồ Tuấn Phúc đã phải nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, nhất là thời gian đầu chập chững vào nghề.

Hồ Tuấn Phúc chia sẻ, anh ấp ủ giấc mơ thi vào Nhạc viện từ khi còn học cấp Ba. Tuy nhiên mong ước của anh không được gia đình chấp thuận vì cho rằng công việc này quá may rủi. Năm 2016, sau rất nhiều cố gắng, Hồ Tuấn Phúc thi đậu vào khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM và từ đó dần dần theo đuổi sự nghiệp “cầm mic”.

Ca sĩ Hồ Tuấn Phúc tiết lộ phải bán nhà để có tiền đầu tư sản phẩm - ảnh 2
Hồ Tuấn Phúc tiết lộ anh từng bán căn hộ nhỏ của mình để có tiền đầu tư cho sản phẩm
Hồ Tuấn Phúc tiết lộ anh từng bán căn hộ nhỏ của mình để có tiền đầu tư cho sản phẩm

Nam ca sĩ gốc Cà Mau quan niệm, showbiz giống như một cuộc đời thu nhỏ, thế nên để tồn tại thì cũng cần có cái duyên và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Hồ Tuấn Phúc luôn biết bản thân mình không có lợi thế về ngoại hình như bạn bè đồng trang lứa, thứ hai là thiếu kinh phí để tạo ra một sản phẩm chỉn chu. Chính vì điều đó nên bên cạnh việc chăm chỉ “chạy show” đi hát thì Tuấn Phúc còn đồng ý bán căn hộ nhỏ của mình để có tiền đầu tư cho sản phẩm âm nhạc hoặc những show diễn cá nhân.

Công việc đã đặt ra thì toàn tâm toàn sức, giống như tổ chức các mini show, không giấu gì mọi người, để được cháy hết mình với khán giả, Phúc đã phải bán đi căn hộ nhỏ để được có tiền đầu tư sản phẩm, xây dựng chương trình và chi phí cho một ekip tốt nhất để ra mắt công chúng – Hồ Tuấn Phúc tiết lộ chuyện bán nhà để chăm chút cho sản phẩm.

Ca sĩ Hồ Tuấn Phúc tiết lộ phải bán nhà để có tiền đầu tư sản phẩm - ảnh 4
Tuấn Phúc chia sẻ anh nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, động viên từ đàn anh Dương Khắc Linh và Phạm Ngọc Hiền
Tuấn Phúc chia sẻ anh nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, động viên từ đàn anh Dương Khắc Linh và Phạm Ngọc Hiền

Là một thành viên của câu lạc bộ ca sĩ Thế hệ Trẻ thuộc Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM, ngoài những kỹ thuật được đào tạo ở Nhạc viện, Hồ Tuấn Phúc chia sẻ anh còn có sự hỗ trợ từ các bậc đàn anh như nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh hay đạo diễn – TS. Phạm Ngọc Hiền. Hơn ai hết, lời khuyên của những tiền bối đi trước chính là nguồn động lực giúp Hồ Tuấn Phúc tiếp tục theo đuổi nghề ca hát.

Được biết, trong show diễn tối ngày 11/6 sắp tới, Hồ Tuấn Phúc sẽ mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc với các ca khúc như “Liên khúc cánh hoa tàn – kiếp chồng chung – cả một trời thương nhớ”, “Màu nước mắt”, “Mình yêu nhau từ kiếp nào”, “Chiếc khăn gió ấm”, “Người yêu cũ có người yêu mới”, “Sẽ như ánh mặt trời”...

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục