Bùi tai đã mắt với MV “Bếp vụng vẫn vui”: Lời khích lệ ngọt ngào cho những nàng “lóng ngóng”

Thuong Nguyen 19:00 04/08/2021

Giữa bối cảnh dịch dã đầy lo toan, MV “Bếp vụng vẫn vui” xuất hiện như một luồng nguồn năng lượng căng tràn, chinh phục khán giả bằng lời cảm thông dành cho người phụ nữ. “Lóng ngóng” thì có sao? Chỉ cần các nàng tự tin đứng bếp!

Bùi tai đã mắt với MV “Bếp vụng vẫn vui”: Lời khích lệ ngọt ngào cho những nàng “lóng ngóng”

Lâu lắm rồi, hội chị em “yêu bếp nghiện nhà” mới có một sản phẩm âm nhạc quá ư tâm đắc, đáng để chuyền tay. Trên nền ca khúc “Không sao mà, em đây rồi” một thời đình đám, SHARP và các đức lang quân đã khéo léo gửi gắm thông điệp khích lệ, bày tỏ thành ý muốn cùng các nàng vào bếp nấu ăn. Hóa ra, mọi người đều thấu hiểu cho bao khó khăn và mỉm cười trân trọng những khi chị em vụng về, lóng ngóng…

Đáng trân trọng lắm, những người vợ vừa hiền vừa đảm

Từ xưa tới nay, hình ảnh người phụ nữ truyền thống vẫn luôn là nguồn cảm hứng dâng trào cho các tác phẩm nghệ thuật. Họ được đưa vào từng vần thơ, lời hát; được khắc họa tỉ mỉ trên những thước phim điện ảnh. Không đơn thuần nhờ vì đẹp trời ban, chúng ta khai thác hình tượng người phụ nữ là để lan tỏa những phẩm chất tốt đẹp hiếm tìm, như đức hy sinh, sự tự tin và lòng nhân ái.

Trải qua bao năm tháng, thế hệ phụ nữ hiện đại vẫn kế thừa và phát huy vẻ đẹp xưa. Bất kể khó khăn chồng chất cùng hàng tá các “tác vụ”, họ vẫn không ngừng nỗ lực phát triển bản thân, cân bằng với nam giới về địa vị xã hội, tiềm lực kinh tế. Hơn hết thảy, họ vẫn dành thật nhiều tâm ý để hướng đến gia đình, sẵn sàng hy sinh thì giờ quý báu cho bản thân để kèm con học bài, cho con tắm táp, và đặc biệt là vào bếp nấu những bữa cơm ngon.

Bùi tai đã mắt với MV “Bếp vụng vẫn vui”: Lời khích lệ ngọt ngào cho những nàng “lóng ngóng”

“Truyền lửa” đam mê, “giữ lửa” tổ ấm - có việc gì mà phụ nữ không làm?

Thế nhưng, cũng vì tần tảo sớm tối mà chẳng tránh được những lúc vụng về, lóng ngóng. Có nàng chiều muộn vừa xử lý xong đống giấy tờ đã vội vàng xin sếp về đón con, lại có nàng vừa “chốt khách” mua hàng trên inbox điện thoại, vừa lật giở từng miếng rau, con cá để tối nay mâm cơm tươm tất... Phụ nữ hiện đại là thế, cũng làm lụng vất vả, cũng bỏ ra chất xám cho những công việc khó khăn. Chưa kể đến vụ đối nội đối ngoại, phụ nữ với chồng con vẫn luôn chăm sóc, với đồng nghiệp vẫn luôn mỉm cười...

Bùi tai đã mắt với MV “Bếp vụng vẫn vui”: Lời khích lệ ngọt ngào cho những nàng “lóng ngóng”

Có vụng về lóng ngóng hay “đụng này hỏng kia” thì chồng cũng thông cảm cho em nhé...

Những “tác vụ” hàng ngày đặt trên đôi vai gầy yếu đuối, SHARP và các đức lang quân đều hiểu hết. Thế nên đừng lo nhé các nàng ơi, vì “Bếp vụng vẫn vui” và “có SHARP luôn bên ta, mỗi phút mỗi giây chẳng rời”!

Chỉ cần chồng thương yêu, thông cảm và giúp đỡ em thôi!

Thật vậy đó! Chúng mình mạnh mẽ, tự tin và xinh đẹp là thế, nhưng vẫn cần phái mạnh có phái mạnh ở bên! Không vì mong được che chở, mà chỉ ước được sẻ chia cả những khi yếu đuối, vụng về và lóng ngóng. Mong chồng hiểu lòng em cũng như cách SHARP chiều chuộng em, luôn ở đó khi em cần, trợ giúp em nấu nướng. Để mỗi ngày đều là “Một ngày thật vui tươi, trở về thật an yên. Cùng nhau ăn cơm ngon, cùng nhau ta chăm lo...”.

Thế giới của người phụ nữ vốn dĩ “nhỏ bé” như vậy thôi - một tổ ấm ngập tràn tiếng cười, cùng đức lang quân và các tiểu thiên thần tận hưởng cuộc sống, làm thật nhiều điều vui. Thế nên trong MV “Bếp vụng vẫn vui”, ở phân cảnh người chồng xuất hiện với chiếc nồi nấu đa năng từ SHARP, nàng vợ đang tiu nghỉu buồn lòng bỗng chốc hóa hoa tươi, nở một nụ cười mãn nguyện khiến không gian bừng sáng…

Bùi tai đã mắt với MV “Bếp vụng vẫn vui”: Lời khích lệ ngọt ngào cho những nàng “lóng ngóng”

Tặng vợ yêu “trợ thủ nhà bếp” từ Sharp, để việc nấu ăn không còn là nỗi vất vả!  

Với màu sắc hiện đại, trẻ trung, “Bếp vụng vẫn vui” không chỉ là bước đổi mới hình ảnh từ SHARP, mà còn là lời khẳng định cho một sứ mệnh thiêng liêng - “Trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong căn bếp của các nàng hiện đại”. Hiểu cho những vất vả của người phụ nữ, SHARP sẵn sàng “liên minh” với các đấng mày râu, trao vào tay chàng những “trợ thủ siêu đắc lực” để gửi tặng vợ hiền.

Dẫu “bếp vụng” thì nhà mình vẫn vui, ai cũng khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng tích cực sau bữa cơm, bất kể sáng trưa chiều tối. Lại thêm ly sinh tố mát lành đong đầy yêu thương, chỉ tưởng tượng thôi đã thấy ấm lòng. Vì “Bếp SHARP, nấu là ngon” và em sẽ không phải cô quạnh trong căn bếp mùa dịch nữa, có chồng yêu dạy em cách sử dụng, cùng em nêm nếm cho hạnh phúc mà! Các chồng nhớ tham khảo thêm tại đây nhé! Giờ thì cùng các vợ xem MV “Bếp Vụng Vẫn Vui” nào!