24h
Yeah1 News

Bùi Dương Thái Hà mang câu chuyện chân thật về em bé bán vé số vào MV

Thứ tư, 01/06/2022 | 10:50 (GMT+7)

Tối 31/5, Bùi Dương Thái Hà chính thức ra mắt MV mới mang tên “Ước Mơ Của Con”.

“Ước Mơ Của Con” được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn dưới sự ngẫu hứng của cả ekip. Nội dung ca khúc xoay quanh câu chuyện của hai em bé bán vé số với những khoảnh khắc cuộc sống thường ngày. Đó là những niềm vui khi cùng nhau bán được những tờ vé số, là những lúc cùng nhau nằm nghỉ với những mơ ước giản dị như bao đứa trẻ khác – có tình yêu thương của cha mẹ cạnh bên. 

Điều đặc biệt nhất là hai em bé trong MV là những mảnh đời có thật ở ngoài kia, được ekip mang câu chuyện chân thật vào trong các khung hình chứ không phải là diễn viên đóng thế. 

Cùng với phần hình ảnh, ca từ của bài hát dễ dàng lấy nước mắt người xem với những câu hát như: “Con ước có vòng tay ôm lấy con vào lòng/ Những lúc con bật khóc, sau những vùi dập của cuộc sống” hay “Con ước cho trái tim, không khiến con ngã gục/ Không khiến con quặn thắt giữa những trưa hè nắng gắt”.

Bùi Dương Thái Hà mang câu chuyện chân thật về em bé bán vé số vào MV - ảnh 1
Bùi Dương Thái Hà mang câu chuyện chân thật về em bé bán vé số vào MV - ảnh 2

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, Bùi Dương Thái Hà nhấn mạnh: “Những hạt giống yêu thương và trách nhiệm được ươm mầm trong tôi nhờ sự ấm áp trìu mến của mẹ, sự nghiêm khắc nhưng thấu hiểu của ba. Tôi được lắng nghe, được tôn trọng, được thoả sức sống với niềm đam mê của mình, được phát triển tự nhiên, có một tuổi thơ đầy màu sắc, được động viên khi yếu đuối và được bao dung mỗi khi sai lầm.

Bùi Dương Thái Hà mang câu chuyện chân thật về em bé bán vé số vào MV - ảnh 3

Vậy nhưng đâu đó ngoài kia có những tuổi thơ không trọn vẹn, cuộc sống các em bé nhỏ là mưu sinh, là sự thiếu thốn tình cảm gia đình, hay là những kí ức tuổi thơ với điện thoại & internet, áp lực học hành đè nặng lên tinh thần, không được thấu hiểu, sẻ chia.

Bùi Dương Thái Hà mang câu chuyện chân thật về em bé bán vé số vào MV - ảnh 4

Mọi người hãy ở bên cạnh bảo vệ và giúp đỡ những đứa trẻ bởi những khoảnh khắc trong tuổi thơ của các em đều có sự ảnh hưởng của người lớn, hãy cho các em một ấu thơ đầy sự vô tư, hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười!”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục