Yeah1 News

Bị chê “nhảy đơ”, Bella Vũ tung bản vũ đạo hoàn chỉnh Muốn được là chính tôi

Thứ bảy, 14/01/2023 | 07:13 (GMT+7)

Sau 2 ngày ra mắt, phiên bản dance của ca khúc Muốn được là chính tôi đã đạt hơn 200.000 lượt xem. Đối với Bella Vũ, đây là động lực lớn sau khi MV chính vượt qua mốc hơn 500.000 lượt xem trên kênh youtube.

Trước đây khoảng 10 ngày, khi một đoạn trong dance version được tung lên mạng xã hội để các khán giả có thể tập nhảy theo và tham gia vào một trò chơi (dance cover) thì Bella Vũ đã gặp “cơn mưa” bình luận với nhiều luồng ý kiến khác nhau. Ngoài lời khen nỗ lực nhảy đẹp mắt thì Bella Vũ cũng bị nhận xét là “nhảy đơ", “không cảm xúc", … Do đó, ekip đã quyết định tung bản dance sớm hơn dự kiến để khán giả có cái nhìn tổng thể, khách quan hơn về những nỗ lực của Bella Vũ với dự án lần này. 

page

Khánh giả đưa ra nhiều luồng ý kiến về MV của Bella Vũ

Dự án MV Muốn được là chính tôi khởi động từ 15/6/2022, đến khi ra mắt 4/1/2022 là bước đánh dấu hoạt động nghệ thuật mới của Bella sau khi hoàn thành sứ mệnh của Miss Eco Teen International 2021. Vì muốn thử sức ở nhiều thể loại đa dạng nên ngoài phiên bản chính là câu chuyện đòi hỏi sự diễn xuất thì Bella Vũ cũng thực hiện phiên bản với thử thách vũ đạo. 

Bella Vũ bắt đầu học vũ đạo từ tháng 9/2022 và tập luyện nghiêm túc suốt 2 tháng để quay MV vào giữa tháng 11/2022 cùng biên đạo Mạnh Quyền. Là người yêu thích thể thao, hoạt động ngoại khoá nên cô bé rất hào hứng với các động tác vũ đạo sôi động cùng vũ đoàn Rainbow. 

_MG_0814_1

Bella Vũ nỗ lực học vũ đạo để thực hiện MV

Ca khúc do nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương viết riêng cho giọng ca Bella Vũ theo phong cách RnB. Sau hai năm hướng dẫn, kèm cặp thanh nhạc, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương quý mến cô học trò nhỏ nên muốn em thử sức ở dòng nhạc mới, khác với các ca khúc đã từng thể hiện trước đây. Để có được bản thu ưng ý nhất, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã hướng dẫn Bella Vũ tỉ mỉ từng chút một trong phần luyện thanh. Để sản phẩm âm nhạc hoàn thiện hơn, nhạc sĩ đã kết hợp phần lời rap và thể hiện của Olee Anh - một thí sinh bước ra từ cuộc thi Sing My Song.

_MG_1491_1

Muốn được là chính tôi là ca khúc được Lưu Thiên Hương viết riêng cho Bella Vũ

Sau khi ra mắt MV mới Muốn được là chính tôi, Bella Vũ cũng giành giải vàng độc tấu piano tại Lễ hội Nghệ thuật Quốc tế IAF 2023 vào ngày 7/1/2023. Thời gian này cô bé đang tập trung cho việc học vì học kì mới của chương trình học theo chuẩn giáo dục của Hoa Kỳ đã bắt đầu. Bella Vũ còn được thầy cô hỗ trợ hoàn tất những tiết học còn thiếu trong thời gian cô bé sang Ai Cập để trao lại vương miện cho người kế nhiệm Miss Eco Teen. Với Bella Vũ cũng như gia đình, việc học luôn được ưu tiên hàng đầu rồi mới đến các hoạt động nghệ thuật, thể thao, cộng đồng. “Tri thức luôn là cánh cửa giúp chúng ta đến được với nhiều nơi, giúp đỡ được nhiều người hơn. Vì thế cho dù làm bất cứ việc gì gia đình cũng đặt yêu cầu phải hoàn thành tốt chương trình học với em”, Bella Vũ chia sẻ.  

_MG_1444_1

Trong năm 2023, Bella Vũ sẽ phát triển theo con đường ca hát chuyên nghiệp với sự chỉ bảo, dẫn dắt của nhạc sĩ, nhà sản xuất Lưu Thiên Hương. Bên cạnh đó em vẫn tiếp tục các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện vì môi trường, an sinh xã hội cùng quỹ Bella Love Foundation. 

Hiện nay Bella Vũ đang tích cực ủng hộ dự án trồng rừng của Hoa hậu H'hen Niê. Ngày 13/1, Bella Vũ cùng với các tình nguyện viên của quỹ Bella Love Foundation thực hiện dự án “Mua quần Jean và đổi đồ” từ nguồn trang phục của Hội Cựu chiến binh, Mạnh thường quân ủng hộ. Số tiền thu được có mục tiêu là 20 triệu sẽ được góp cho dự án trồng rừng và xây thư viện của H’hen Niê nhân kỉ niệm 5 năm đăng quang của người đẹp. 

Từ khóa: Bella Vũ