Bị "cà khịa" tuổi khi chuẩn bị tung album, K-ICM ẩn ý: "Giờ mà công bố các bạn lại quýnh lộn"

Phuong Thao 11:44 24/03/2021

Chuyện tuổi tác của K-ICM vẫn đang là ẩn số mà thỉnh thoáng cư dân mạng lại đem ra thắc mắc lẫn "cà khịa" nam producer này.

Kể từ sau khi ồn ào với Jack nổ ra từ cuối năm 2019, những câu chuyện liên quan đến K-ICM cũng bị "soi" rất kĩ, trong đó phải kể để đến vấn đề tuổi tác. Cụ thể anh chàng được cho không phải sinh năm 1999 như thông tin chia sẻ, nhưng không rõ là sinh năm bao nhiêu khi mỗi lúc nói một kiểu. Chính vì vậy không ít người bày tỏ thắc mắc về việc K-ICM năm nay mấy tuổi?

Bị cà khịa tuổi khi chuẩn bị tung album, K-ICM ẩn ý: Giờ mà công bố các bạn lại quýnh lộn
K-ICM thường xuyên bị "cà khịa" vấn đề tuổi tác

Mới đây, nam producer thông báo chuẩn bị cho ra mắt album mới mang tên "Tôi 20", như một cách đánh dấu số tuổi của mình. Điều này khiến cư dân mạng lại được dịp khơi lại câu chuyện tuổi tác của K-ICM. Trước những nghi vấn, K-ICM có chia sẻ ẩn ý rằng: "Giờ mà công bố các bà lại quýnh lộn thì kì". Dù không trực tiếp nhắc đến chuyện tuổi tác nhưng dòng trạng thái này của K-ICM khiến nhiều người cho rằng anh đang ám chỉ việc năm sinh bị đem ra bàn luận.

Bị cà khịa tuổi khi chuẩn bị tung album, K-ICM ẩn ý: Giờ mà công bố các bạn lại quýnh lộn
Album "Tôi 20" được K-ICM chuẩn bị cho ra mắt để đánh dấu khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ.
Bị cà khịa tuổi khi chuẩn bị tung album, K-ICM ẩn ý: Giờ mà công bố các bạn lại quýnh lộn
Chia sẻ ẩn ý của nam producer trước những ồn ào việc bị đem chuyện tuổi tác ra bàn luận.

K-ICM trên các thông tin được chia sẻ sinh năm 1999, đến từ Sóc Trăng. Anh chàng là producer sản xuất các ca khúc được giới trẻ yêu thích như: Bạc Phận, Sóng gió, Em gì ơi, Hoa vô sắc...K-ICM từng có khoảng thời gian hoạt động chung với Jack, trở thành bộ đôi đình đám của Vpop. Tuy nhiên từ cuối năm 2019, cả hai xảy ra mâu thuẫn lớn về quá trình làm việc chung dẫn đến Jack rời khỏi công ty ICM Entertainment để hoạt động solo.

P.T

Ảnh: Facebook/Instagram nhân vật, Tổng hợp