24h
Yeah1 News

Bella Vũ thay đổi phong cách khi tham gia “Có hẹn với Sài Gòn”

Thứ năm, 10/03/2022 | 14:51 (GMT+7)

Hoa hậu nhí Bella Vũ và anh trai Oscar Vũ là hai thành viên nhỏ tuổi tích cực của dự án âm nhạc đường phố phục vụ cộng đồng Có hẹn với Sài Gòn mới ra mắt ở Bến Bạch Đằng.

Chương trình âm nhạc đường phố Có hẹn với Sài Gòn là dự án cộng đồng tổ chức định kỳ thứ bảy hàng tuần vào lúc 17h – 18h bắt đầu từ cuối tháng 2/2022 đã thu hút nhiều người dân và du khách. Không gian thoáng đãng ở trạm bus sông tại Bến Bạch Đằng (10B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM) là sân khấu ngoài trời lý tưởng cho chương trình.

Bella Vũ thay đổi phong cách khi tham gia “Có hẹn với Sài Gòn” - ảnh 1

Các nghệ sĩ tham gia dự án phi lợi nhuận này đều là những người nghệ sĩ tài năng và mong muốn đóng góp cho cộng đồng như Saigon Wave band, nhóm nhạc rock UNLOCK (top 16 Rock Việt), ca sĩ Tyna Nguyệt Thu, Hoa hậu nhí Bella Vũ, “hoàng tử guitar” Oscar Vũ…

Saigon Wave band là những giảng viên giữ vị trí quan trọng tại các trường nghệ thuật danh giá. Mỗi thành viên của band còn là người nghệ sĩ đam mê cống hiến. Họ đã cùng với các nghệ sĩ tạo nên một không gian nghệ thuật đường phố gần gũi, thân thiện, không có khoảng cách với khán giả.

Bella Vũ thay đổi phong cách khi tham gia “Có hẹn với Sài Gòn” - ảnh 2

Với tiếng đàn của anh trai Oscar Vũ, Bella Vũ lần đầu tiên hát ca khúc kinh điển Mặt trời bé con của nhạc sĩ Trần Tiến. Không chỉ là sân chơi nghệ thuật hấp dẫn, Có hẹn với Sài Gòn còn là cơ hội để Bella Vũ được gặp các thầy cô, anh chị có cùng đam mê âm nhạc.

Khi đến với chương trình, Bella Vũ lựa chọn trang phục năng động, thoải mái như quần áo jeans, váy dạo phố … để phù hợp với tính chất âm nhạc đường phố. 
Khi đến với chương trình, Bella Vũ lựa chọn trang phục năng động, thoải mái như quần áo jeans, váy dạo phố … để phù hợp với tính chất âm nhạc đường phố. 
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục