24h
Yeah1 News

Bằng Kiều, Mỹ Tâm diễn loạt hit tại đêm nhạc đón chào năm mới cùng khán giả Thủ đô

Thứ năm, 05/01/2023 | 11:32 (GMT+7)

Hai giọng ca hàng đầu làng nhạc Việt đón năm mới cùng khán giả Thủ đô, trình diễn các nhạc phẩm nổi tiếng tại đêm nhạc “INAX - Ánh sáng và bóng tối”, diễn ra lúc 20:00 ngày 1/1/2023.

Giữa không gian cổ kính của Hoàng thành Thăng Long, đêm nhạc bắt đầu với tiết mục Ánh sáng và bóng tối của nhóm múa Arabesque, biên đạo bởi Tấn Lộc. Sử dụng nghệ thuật múa đương đại kết hợp hiệu ứng ánh sáng và bóng tối liên tục đan xen, mang đến màn trình diễn ấn tượng với người xem.

Bằng Kiều, Mỹ Tâm diễn loạt hit tại đêm nhạc đón chào năm mới cùng khán giả Thủ đô - ảnh 1

Bằng Kiều xuất hiện trong trang phục vest lịch lãm, gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả. Ca sĩ thể hiện các nhạc phẩm gắn liền tên tuổi gồm Lại gần hôn anh, Để nhớ một thời ta đã yêu, Cơn mưa băng giá… Chất giọng cao vút, nhiều cảm xúc của anh đưa khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc.

Bằng Kiều, Mỹ Tâm diễn loạt hit tại đêm nhạc đón chào năm mới cùng khán giả Thủ đô - ảnh 2

Vốn sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, Bằng Kiều tự hào về những giá trị văn hóa truyền thống. Anh ôn lại kỷ niệm thời học sinh, thường trốn học, lang thang trên con đường Hoàng Diệu rợp bóng cây… Lần đầu được đứng giữa Hoàng Thành Thăng Long và hát, anh thấy sung sướng, hạnh phúc.

Nhìn lại năm 2022 của bản thân, anh thấy mình may mắn khi công việc, cuộc sống diễn ra suôn sẻ. Nói xong, anh mang đến nhạc phẩm nổi tiếng Lắng nghe mùa xuân về được hòa âm phối khí mới, mang đến không khí tươi vui. Kết thúc phần trình diễn, Bằng Kiều chiêu đãi khán giả nhạc phẩm Nơi tình yêu bắt đầu với lời nhắn tình yêu sẽ luôn khiến cuộc sống của mỗi người trở nên nhiều màu sắc, thú vị.

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm ngay sau đó khiến khán giả reo hò. Cô bắt đầu với bản hit Hẹn ước từ hư vô, mang đến không gian nhẹ nhàng xen lẫn giữa vẻ lãng đãng của mùa đông. Tiếp đó, ca sĩ hát tặng khán giả Đúng cũng thành sai, Nơi mình dừng chân.

Bằng Kiều, Mỹ Tâm diễn loạt hit tại đêm nhạc đón chào năm mới cùng khán giả Thủ đô - ảnh 3

Mỹ Tâm mang đến sự gần gũi qua cách trò chuyện pha chút hài hước. Cô tin chút se lạnh của mùa đông được xua tan bằng sự ấm áp qua tình cảm mà mọi người có mặt tại đêm nhạc dành cho nhau. Trở lại Thủ đô sau liveshow Tri âm hồi tháng 11, Mỹ Tâm nói cô hạnh phúc, nhất là được hát giữa không gian thiêng liêng của một chương trình âm nhạc đặc biệt dịp đầu năm.

Bằng Kiều, Mỹ Tâm diễn loạt hit tại đêm nhạc đón chào năm mới cùng khán giả Thủ đô - ảnh 4

Chương trình khép lại bằng những lời chúc mừng năm mới. Những thanh âm từ các bản nhạc cộng với màn dàn dựng công phu từ đạo diễn đã đưa hơn 300 khán giả lạc vào không gian của tình yêu, của âm nhạc mênh mang xen lẫn không gian của ánh sáng và bóng tối.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục