Yeah1 News

Bản hit Real Love từ 10 năm trước được Mỹ Anh, Khắc Hưng làm "sống" lại, Tlinh, MCK và UNI5 cũng nhiệt tình hưởng ứng

Thứ bảy, 31/07/2021 | 07:39 (GMT+7)

Ca khúc Real Love sau khi được Mỹ Anh và Khắc Hưng tái hiện lại trên sân khấu The Heroes vẫn đang tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Tại vòng đấu thứ 4 của The Heroes, Mỹ Anh cùng với sự hỗ trợ của Khắc Hưng đã thể hiện tiết mục Real Love và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả cũng như giám khảo. Ca khúc Real Love cũng chứng minh độ hot bền bỉ khi vẫn liên tục leo hạng, đạt nhiều thành tích khả quan trên mọi mặt trận sau 2 tuần phát hành. 

Hiện tại, sân khấu biểu diễn Real Love tại The Heroes đã đạt 1,2 triệu lượt xem trên YouTube, hạng 2 trên Apple Music, hạng 8 trên iTunes, hạng 4 trên Hot14 Realtime, hạng 34 trên Top 200 Spotify. Real Love cũng phủ sóng trên nền tảng TikTok với thử thách kết hợp cùng Mỹ Anh, được dàn nghệ sĩ hưởng ứng như: MCK, tlinh, Lục Huy (UNI5), Annie (LipB)..., hơn 1.000 bạn trẻ cũng đã duet nhiệt tình cùng Mỹ Anh.

Bản hit Real Love từ 10 năm trước được Mỹ Anh, Khắc Hưng làm 'sống' lại, Tlinh, MCK và UNI5 cũng nhiệt tình hưởng ứng - ảnh 1
Ca khúc Real Love đang ghi nhận hàng loạt thành tích đáng nể
Ca khúc Real Love đang ghi nhận hàng loạt thành tích đáng nể

Về lý do lựa chọn làm mới ca khúc Real Love vốn đã phát hành từ năm 2012, Khắc Hưng chia sẻ: “Bởi vì 3 vòng trước của Mỹ Anh đều là những bài hát rất phức tạp, kỹ thuật, thể hiện tính nghệ sĩ rất cao của Mỹ Anh. Nên ở vòng bốn, cả 2 chỉ muốn một ca khúc đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng thôi. Chính vì vậy, Real Love là một sự lựa chọn rất phù hợp để cả hai có thể khoe được chất giọng của mình, cũng như khoe được những kỹ năng khác như là Mỹ Anh đánh bass còn Khắc Hưng đánh keyboard nhưng vẫn bảo toàn được tính nghệ sĩ và chất riêng của Mỹ Anh trong tiết mục đó”.

Real Love là ca khúc phát hành từ năm 2021 nhưng được Khắc Hưng và Mỹ Anh làm mới lại
Real Love là ca khúc phát hành từ năm 2021 nhưng được Khắc Hưng và Mỹ Anh làm mới lại

Từ Công chúa bong bóng, Cô gái Trung Hoa cho đến Real Love, Mỹ Anh đều luôn làm mới theo một phong cách rất riêng nhưng vẫn giữ được trọn vẹn tinh thần bài hát gốc. Nói về những ca khúc được remake tại The Heroes, Mỹ Anh cho biết: “Mỹ Anh thấy quan trọng nhất là mình chọn một bài hát phù hợp với giọng hát và phối thật tốt. Mỹ Anh luôn luôn cố gắng để bài hát có một màu khác hẳn so với bản gốc, nhưng vừa đủ để người nghe nhận ra bản gốc. Mình nghĩ hiệu quả nhất là việc cố gắng tìm cách hòa hợp được bản phối mới với bài hát gốc mà trước đây chính mình (người phối) không nghĩ sẽ có thể ra một màu khác như vậy được, điều đó có thể sẽ khiến người nghe ngạc nhiên và thích thú”.

Mỹ Anh đã mang đến màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu The Heroes
Mỹ Anh đã mang đến màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu The Heroes

Chính sự độc đáo với cá tính âm nhạc riêng biệt, không trộn lẫn với bất cứ ai tại sân chơi The Heroes mà Mỹ Anh từng được các vị giám khảo nhận xét là một “góc trời riêng với âm nhạc đậm chất Gen Z". Chia sẻ về sự khác biệt của bản thân, Mỹ Anh vẫn rất khiêm tốn khi cho rằng mỗi team đều có màu sắc đặc biệt riêng. Cái chất riêng đó của mỗi team là điều mà mọi người nên phát triển. 

Khắc Hưng cũng thừa nhận về cá tính âm nhạc riêng biệt của Mỹ Anh tại The Heroes và cho rằng đó vừa là điều thuận lợi, vừa là điều bất lợi: “Mỹ Anh là 1 người mà Khắc Hưng rất tự hào trong team của mình và đặt rất nhiều hy vọng. Nhưng để nói là gà chiến số 1 của team thì Hưng nghĩ là không. Bởi vì cả bốn người Hưng thấy có màu sắc riêng, không có 1 ai bị trùng lặp cả. Về cả Mỹ Anh, Ali Hoàng Dương, Jsol hay Erik thì Hưng đều thấy các bạn rất nghiêm túc trong cuộc thi này và đều đầu tư rất nhiều chất xám, tâm huyết, thời gian và cả tiền bạc". 

Con gái Diva Mỹ Linh sở hữu cá tính âm nhạc riêng biệt và độc đáo
Con gái Diva Mỹ Linh sở hữu cá tính âm nhạc riêng biệt và độc đáo

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Khắc Hưng   Mỹ Anh   Real Love  

Cùng chuyên mục