24h
Yeah1 News

Bài hát tiếng Anh của Sơn Tùng chưa qua 10 triệu views sau khi bị ẩn ở Việt Nam, fan quốc tế thờ ơ?

Thứ ba, 03/05/2022 | 10:16 (GMT+7)

Dường như các fan quốc tế không mấy mặn mà với sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP. Đã hơn 4 ngày trôi qua nhưng "There's no one at all" vẫn chưa qua nổi 10 triệu views.

Vừa mới tung MV tâm huyết chưa đầy 1 ngày đã phải gỡ do vi phạm quy tắc cộng đồng, Sơn Tùng M-TP thời gian này đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và áp lực. Sau khi đăng đàn bức tâm thư giải bày về lùm xùm xoay quanh bài hát mới vào tối 29/4,  MV "There's no one at all" của Sơn Tùng ngay sau đó chính thức "bay màu" khỏi Youtube Việt Nam. Hành động kịp thời của "Sếp" được cho là tôn trọng pháp luật và có thái độ cầu thị trước quá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

MV 'There's no one at all' của Sơn Tùng bị gỡ sau chưa đầy 1 ngày ra mắt.
MV "There's no one at all" của Sơn Tùng bị gỡ sau chưa đầy 1 ngày ra mắt.

Đến thời điểm hiện tại, dù MV "There's no one at all" của Sơn Tùng không bị cấm chiếu ở nước ngoài nhưng lượt xem vẫn khá lẹt đẹt so với tên tuổi của nam ca sĩ. Thông tin cập nhật cho hay, MV tiếng Anh này chỉ chạm mốc hơn 9,6 triệu views trên Youtube, con số này thậm chí chưa qua khỏi mốc 10 triệu views như mục tiêu mà Sky đặt ra trước đó. Điều này cho thấy, sản phẩm comeback của Sơn Tùng vẫn chưa đạt hiệu quả ở thị trường nước ngoài. Hoặc có thể lượng fan quốc tế của giọng ca gốc Thái Bình chưa đủ lớn để tạo ra kỳ tích khi MV bị cấm ở Việt Nam.

Sản phẩm này chưa qua nổi 10 triệu views sau gần 5 ngày ra mắt.
Sản phẩm này chưa qua nổi 10 triệu views sau gần 5 ngày ra mắt.
Fan quốc tế thờ ơ với sản phẩm tiếng Anh của Sơn Tùng hay lượng khán giả nước ngoài của 'Sếp' chưa đủ lớn để tạo ra cơn địa chấn?
Fan quốc tế thờ ơ với sản phẩm tiếng Anh của Sơn Tùng hay lượng khán giả nước ngoài của "Sếp" chưa đủ lớn để tạo ra cơn địa chấn?

Được biết, các Sky trong nước đã hoàn toàn buông tay với thành tích trên Youtube, tất cả đang đổ dồn qua stream trên các nền tảng nhạc số để ủng hộ tinh thần Sơn Tùng. Mặt khác, các MV cũ của Sơn Tùng như: Có chắc yêu là đây, Nơi này có anh,... cũng đang được fan cày views nhiệt tình để tăng thành tích. Kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP còn được fan đẩy nhanh lượt đăng ký với mục tiêu đưa nam ca sĩ trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút kim cương. Tất cả đều đang nỗ lực giúp thần tượng lấy lại tinh thần sau sự việc gỡ MV vừa qua.

Sky trong nước đang làm mọi thứ để cổ vũ tinh thần nam ca sĩ.
Sky trong nước đang làm mọi thứ để cổ vũ tinh thần nam ca sĩ.

T.D

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục