B Ray khoe tài rap live trước hàng trăm khán giả, kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi, Amee cực “đã”

Uyen 13:28 06/12/2022

Buổi fan meeting đầu tiên của B Ray vừa được diễn ra vào ngày 5/12/2022 tại Nhà văn hóa Thanh Niên với sự tham gia của 5000 khán giả kết thúc với nhiều kỉ niệm đẹp.

Đây không chỉ là sân khấu hội ngộ cùng fans đầu tiên của nam rapper mà còn chứa những khoảnh khắc khó quên của anh khi kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ trẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Vì là buổi họp mặt đầu tiên cùng khán giả hâm mộ, B Ray đã mang đến nhiều bản rap đình đám của bản thân, tuy liên tục biểu diễn, nam rapper vẫn luôn tràn đầy năng lượng và hào hứng trên sân khấu.

721A7946 1

Ngoài những ca khúc sôi nổi, buổi fan meeting còn khiến trái tim bồi hồi và xúc động với nhiều bài hát nhẹ nhàng, sâu lắng. Bên cạnh đó, nhân dịp hội ngộ cùng fans, B Ray đã có cơ hội bộc lộ những khía cạnh sâu sắc khác trong con người anh, đặc biệt, giọng rap “Con Trai Cưng” cũng bật mí nhiều điều thú vị anh và anh bạn Bao Chẩn.

Nội dung chú thích ảnh
Amee cùng B Ray trình diễn bản hit Ex's Hate Me
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung bài hát dễ thương khiến fan liên tục ship cặp đôi khiến cả 2 ngượng ngùng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài Amee, buổi fan meeting còn có sự góp mặt của 2 nữ ca sĩ trẻ Hoàng Yến Chibi và Sofia.

Ngoài phần nhìn “đã mắt”, âm nhạc “đã tai”, fan meeting đầu tiên của B Ray còn để lại nhiều ấn tượng đẹp với khán giả bởi những chiếc vé phát hành ra có giá 0 đồng, thậm chí, trước đó, nam rapper và ekip của anh còn đến nhiều nơi khác nhau để phát vé cho người hâm mộ.

Fan meeting BRAYNIACS THE REUNION là sự kiện đánh dấu quá trình trưởng thành cũng như tạo ra cơ hội hội ngộ người cùng những khán giả thân thương của B Ray, chắc chắn những kỉ niệm đẹp được đón nhận sau buổi gặp mặt này sẽ là nguồn động lực to lớn để nam rapper tiếp tục “cháy hết mình” với âm nhạc.