Yeah1 News

Album cuối cùng của MONSTAR trước khi tan rã: Có buồn vẫn phải...vui

Thứ tư, 28/07/2021 | 12:12 (GMT+7)

Tối ngày 27/7, MONSTAR đã phát hành video Highlight Medley “nhá hàng" 8 ca khúc nằm trong album "Over The Moon".

Đây là album cuối cùng của MONSTAR trước khi chính thức ngừng hoạt động nhóm, sẽ được ra mắt từ ngày 30/7 - 13/8. Sau MV ‘có hẹn với thanh xuân', MONSTAR nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả yêu nhạc và hứa hẹn sẽ gửi đến người hâm mộ Digital Album Over The Moon đầy chỉn chu, chất lượng để khép lại hành trình bên nhau của năm thành viên.

Album cuối cùng của MONSTAR trước khi tan rã: Có buồn vẫn phải...vui - ảnh 1

  Album "Over The Moon" gồm 8 ca khúc: over the moon (intro), tình yêu chậm trễ, baby i told u, nếu mai chia tay (ft. AMEE), ai buồn giơ tay, giữ lấy làm gì, có hẹn với thanh xuân và to the moon and back (outro). Những ca khúc MONSTAR từng phát hành trong 5 năm vừa qua đều được thu âm lại bởi 5 thành viên, với giai điệu và cách thể hiện khác biệt so với phiên bản trước. Bên cạnh đó, MONSTAR dành tặng người hâm mộ một ca khúc mới mang tên ai buồn giơ tay, sau ca khúc ‘có hẹn với thanh xuân' đã được ra mắt vào ngày 18/7.  

Album cuối cùng của MONSTAR trước khi tan rã: Có buồn vẫn phải...vui - ảnh 2

  
Ngay sau khi tung thông tin về tracklist của album "Over The Moon", ca khúc với cái tên lạ tai ai buồn giơ tay đã ngay lập tức gây chú ý. Nhiều người hâm mộ còn để lại bình luận hài hước rằng MONSTAR vừa thông báo tan rã khiến fan không khỏi tiếc nuối thì giờ lại hỏi “ai buồn giơ tay?”. Trong video Highlight Medley, ca khúc ai buồn giơ tay cũng được hé lộ hai câu hát thú vị: “Từ đằng này sang trái có ai buồn giơ tay này, chuyện hôm đó thôi mình quên ngay này. Giờ ta uống đến khi nào say, giờ ta uống đến cho ngày tối nay”.

Album cuối cùng của MONSTAR trước khi tan rã: Có buồn vẫn phải...vui - ảnh 3


Trái ngược với cái tên ai buồn giơ tay, giai điệu của ca khúc này trong video Highlight Medley lại hoàn toàn vui vẻ, sôi động. Dù là album cuối cùng để chia tay người hâm mộ, MONSTAR vẫn quyết truyền năng lượng tích cực, trẻ trung qua âm nhạc. Ca khúc mới trong album Over The Moon hứa hẹn sẽ khiến ai đang buồn cũng muốn… “quẩy" thật vui.

Album "Over The Moon" với concept mặt trăng đầy bí ẩn, được lấy cảm hứng từ các MOONEE - fanclub của MONSTAR, cũng là những người bạn đã đồng hành cùng năm thành viên trên chặng đường theo đuổi đam mê âm nhạc. Dù thông báo chỉ phát hành album trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, nhưng nhiều người hâm mộ còn đang mong chờ MONSTAR phát hành thêm phiên bản album vật lý vì loạt hình ảnh được “nhá hàng" quá ấn tượng.  

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Monstar   Over The Moon  

Cùng chuyên mục