Yeah1 News

Á hậu Thúy Vân tự quay MV tại nhà mùa dịch, bất ngờ hơn là sự xuất hiện của dàn "khách mời" đặc biệt

Chủ nhật, 25/07/2021 | 10:55 (GMT+7)

Tiếp nối những phản hồi tích cực của khán giả với dự án âm nhạc “My Vietnam", Á hậu Thuý Vân vừa ra mắt MV cho phiên bản tiếng Việt của ca khúc. Dù phải quay MV tại nhà do dịch bệnh, nhưng MV vẫn có sự góp mặt của dàn “khách mời" là đông đảo khán giả khắp mọi miền đất nước.

My Vietnam là ca khúc do chính Á hậu Thúy Vân sáng tác, viết lời và thu âm. Ca khúc này cũng từng được người đẹp mang đến cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Mới đây, nàng hậu đã quyết định thực hiện MV My Vietnam phiên bản tiếng Việt như một lời động viên gửi đến khán giả trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua. 

MV My Vietnam phiên bản tiếng Việt vừa được Thúy Vân phát hành
MV My Vietnam phiên bản tiếng Việt vừa được Thúy Vân phát hành

Xuyên suốt MV là hình ảnh của những gương mặt từ nhiều lĩnh vực, lứa tuổi khác nhau. Mỗi nhân vật lại có cách truyền đạt thông điệp của riêng mình: đàn hát, vẽ tranh, nhắn nhủ… nhưng tất cả đều có điểm chung là nguồn năng lượng tích cực, chung sức thể hiện tình yêu thương, trân trọng và niềm tự hào: Chúng ta là người con đất Việt.

Á hậu Thúy Vân tự quay MV tại nhà mùa dịch, bất ngờ hơn là sự xuất hiện của dàn 'khách mời' đặc biệt - ảnh 2
Thông qua MV, các “khách mời' muốn gửi gắm lời tri ân, động viên tới đội ngũ chiến sĩ, y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch
Thông qua MV, các “khách mời" muốn gửi gắm lời tri ân, động viên tới đội ngũ chiến sĩ, y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch
Đồng thời mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn
Đồng thời mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, Á hậu Thuý Vân cho biết: “Thời gian qua, cả dân tộc đối mặt với nhiều thách thức lớn. Bản thân Thuý Vân, như mọi công dân Việt Nam khác, đều không thể đứng ngoài cuộc chiến với đại dịch của đất nước. Bên cạnh những đóng góp về mặt vật chất, chúng ta cũng đang rất cần những “liều thuốc tinh thần" để tiếp thêm ý chí vượt qua khó khăn. Âm nhạc chính là một phương tiện rất tuyệt vời để truyền đi những năng lượng tích cực.

Vì vậy, tôi hy vọng có thể thông qua sản phẩm này gửi đi những thông điệp nhân văn, những lời cổ vũ niềm tin, sự lạc quan, kết nối cộng đồng và xoa dịu những tổn thương giữa bối cảnh dịch bệnh”. Phần xuất hiện của Thuý Vân trong MV cũng là một chi tiết đặc biệt vì được diễn ra trong thời gian giãn cách xã hội. Á hậu đã tận dụng ban công nhìn ra thành phố, tự tay đặt máy quay để thực hiện phân cảnh của mình". 

Á hậu Thúy Vân tự quay MV tại nhà mùa dịch, bất ngờ hơn là sự xuất hiện của dàn 'khách mời' đặc biệt - ảnh 5
Thúy Vân hy vọng có thể truyền đi những thông điệp tích cực thông qua sản phẩm này
Thúy Vân hy vọng có thể truyền đi những thông điệp tích cực thông qua sản phẩm này

Người đẹp bày tỏ niềm hạnh phúc khi ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Điều này không chỉ cho thấy tình yêu thương của khán giả dành cho Thuý Vân và bài hát, mà còn thể hiện sự đồng lòng của mọi người, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là chiến thắng đại dịch. Với sức lan tỏa mạnh mẽ, MV “My Vietnam" hứa hẹn sẽ tiếp tục mang những lời cổ vũ, niềm tự hào về dân tộc kiên cường đi xa hơn nữa.

MV “My Vietnam" phiên bản tiếng Việt được chính thức ra mắt vào 19 giờ 45 phút, ngày 24/7/2021, trên kênh Youtube THUÝ VÂN NETWORK. 

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thúy Vân   My Vietnam  

Cùng chuyên mục