Yeah1 News

Á hậu Thuý Vân phát hành hai phiên bản cho ca khúc tự sáng tác

Thứ tư, 07/07/2021 | 10:02 (GMT+7)

Mới đây, Á hậu Thuý Vân chính thức phát hành phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh cho ca khúc "My Vietnam" do chính cô sáng tác trên các nền tảng nhạc số quốc tế. Người đẹp nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Từng giúp Thuý Vân gây ấn tượng khi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, bài hát "My Vietnam" tiếp tục mang lại cho Á hậu nhiều đánh giá tích cực của công chúng, khi cô chính thức phát hành cả hai bản Vietnamese Version lẫn English Version tại các nền tảng nghe nhạc online quốc tế như Itunes, Apple Music và Spotify... trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Á hậu Thuý Vân phát hành hai phiên bản cho ca khúc tự sáng tác - ảnh 1

"My Vietnam" là ca khúc lấy cảm hứng từ tình yêu, niềm tự hào về đất nước của Thuý Vân, do chính cô sáng tác và viết lời với sự hỗ trợ của Nguyễn Duy Anh, người được biết đến với vai trò hòa âm - phối khí cho một số sản phẩm ấn tượng của nhiều ca sĩ trẻ. Xuyên suốt MV là những cảnh đẹp từ Bắc vào Nam như đèo Mã Pì Lèng (Tây Bắc), Vịnh Hạ Long, Lý Sơn, Bà Nà, Hội An, Đà Lạt, Kê Gà, Mũi Né, nhà thờ Đức Bà, bưu điện Sài Gòn, bờ sông Sài Gòn…, bên cạnh đó là nụ cười bình dị, rạng rỡ trên gương mặt người dân Việt.

Thông qua ca từ, giai điệu Á hậu mong muốn truyền đạt những thông điệp về một Việt Nam thân thiện, ấm áp, đồng thời đầy nghị lực trước mọi khó khăn. Thuý Vân cho biết, cô phát hành MV trong thời điểm hiện tại với mong muốn lan toả năng lượng tích cực đến tất cả mọi người: “Trước khó khăn, thách thức mà cả dân tộc đang chung tay vượt qua do đại dịch, thiên tai, bão lũ, Thuý Vân mong muốn gửi những thông điệp nhân văn và nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng cũng như gửi lời tri ân tới đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch”.

Á hậu Thuý Vân phát hành hai phiên bản cho ca khúc tự sáng tác - ảnh 2

"My Vietnam" một lần nữa giúp người đẹp khẳng định niềm tự hào về dân tộc Việt Nam kiên cường vượt qua giông bão. Người đẹp cũng chia sẻ sự lạc quan, tin tưởng vào ngày Việt Nam vượt qua đại dịch sẽ không còn xa, cô khẳng định: “Hàng triệu trái tim đang đồng sức đồng lòng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Á hậu Thụy Vân   My Vietnam  

Cùng chuyên mục