24h
Yeah1 News

Á hậu Kiều Loan đón sinh nhật trên giường bệnh, dời lịch ra MV vì bị suy nhược

Thứ ba, 22/02/2022 | 20:27 (GMT+7)

Kiều Loan khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ hình ảnh đón tuổi mới khi đang nằm viện vì suy nhược cơ thể, xúc động rơi nước mắt vì được đồng nghiệp, bạn bè quan tâm.

Là một trong những mỹ nhân hoạt động sôi nổi khi lấn sân sang ca hát, á hậu Kiều Loan gây ấn tượng với công chúng bởi hình ảnh "đa zi năng". Tuy nhiên, lịch trình làm việc dày đặc đã ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của nàng hậu khi mới đây, cô phải tạm dừng làm việc để tập trung điều trị vì bị suy nhược cơ thể. 

Á hậu Kiều Loan đón sinh nhật trên giường bệnh, dời lịch ra MV vì bị suy nhược - ảnh 1

Cũng trong thời gian này, nàng hậu đã có một sinh nhật khó quên khi Kiều Loan đã đón sinh nhật ngay trên giường bệnh. Nhiều bạn bè thân thiết đã tạo bất ngờ bằng việc tổ chức một buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ khiến nàng á hậu xúc động đến rơi nước mắt. Được biết cũng vì suy nhược cơ thể, Kiều Loan và ekip đã phải dời lịch ra mắt MV mới và tập trung nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. 

Á hậu Kiều Loan đón sinh nhật trên giường bệnh, dời lịch ra MV vì bị suy nhược - ảnh 2
Á hậu Kiều Loan đón sinh nhật trên giường bệnh, dời lịch ra MV vì bị suy nhược - ảnh 3

"Điều chúng ta lo lắng đã diễn ra, cứ sợ Lona sẽ bị suy nhược trước ngày debut là y chang. Cả ekip đã tâm tư chạy deadline để ra mắt MV đúng ngày sinh nhật của em nhưng chúng tôi quyết định dời ngày công bố MV mới của Lona để em ổn định sức khỏe." - "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung chia sẻ trên trang cá nhân. 

Kiều Loan không còn là gương mặt xa lạ với các fan beauty khi người đẹp đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. Song Kiều Loan sau đó còn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với vai trò ca sĩ - rapper. Là một tân binh trong giới underground, Kiều Loan đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều tuy nhiên theo thời gian, nàng hậu dần thay đổi cách nhìn của khán giả bằng sự đầu nghiêm túc và nỗ lực cải thiện giọng hát khi cầm mic. 

Á hậu Kiều Loan đón sinh nhật trên giường bệnh, dời lịch ra MV vì bị suy nhược - ảnh 4
Á hậu Kiều Loan thử sức với vai trò ca hát.
Á hậu Kiều Loan thử sức với vai trò ca hát.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Kiều Loan   Lona  

Cùng chuyên mục