17 năm đi hát, Cao Thái Sơn có tổng cộng bao nhiêu ca khúc trong sự nghiệp?

Phuong Thao 22:14 21/05/2021

Là ca sĩ trẻ nổi tiếng với thế hệ 8x, 9x, Cao Thái Sơn sở hữu kha khá bản hit đình đám.

Những ngày vừa qua, câu chuyện đi hát của Cao Thái Sơn bỗng được quan tâm trở lại, đặc biệt những ca khúc cũ đã phát hành cách đây nhiều năm được nhắc tên rần rần trên mạng xã hội dù hiện tại nam ca sĩ đang sinh sống tại Mỹ và lâu rồi không có hoạt động âm nhạc gì nổi bật. Chuyện là bắt nguồn từ những thông tin nam ca sĩ Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền lại nhiều ca khúc do Cao Thái Sơn từng thể hiện như: Bình yên nhé, Yêu thương quay về, Cầu vồng sau mưa, Con đường mưa...

Giữa lúc nhiều khán giả đang lo cho Cao Thái Sơn vì sẽ không thể tiếp tục hát những bản hit này, hãy cùng điểm lại xem trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ còn có thêm bao nhiêu ca khúc nữa nhé!

17 năm đi hát, Cao Thái Sơn có tổng cộng bao nhiêu ca khúc trong sự nghiệp?
Cao Thái Sơn có hơn 17 năm đi hát

Cao Thái Sơn bắt đầu đi hát từ năm 17 tuổi, nhưng mãi đến năm 2004 khi 19 tuổi anh mới đạt được thành công và được khán giả chú ý đến khi tham gia cuộc thi "Sao mai điểm hẹn". Nam ca sĩ từng phát hành các album như: Không thể quên, Phút cuối, Cool boy...trong đó ca khúc "Con đường mưa" chính là bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp ca hát, giúp Cao Thái Sơn nhận được giải ca khúc được yêu thích nhất bảng xếp hạng Làn sóng xanh 2009.

Trong hơn 17 năm đi hát, Cao Thái Sơn có cho mình những ca khúc như: Anh sai rồi, Anh sẽ không níu kéo, Anh sợ, Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên, Bình yên nhé, Cầu vồng sau mưa, Cô gái ngày xưa, Điều ngọt ngào nhất, Ngàn lần khắc tên em, Pha lê tím, Yêu thương quay về, Yêu một người một mơ, Thiên đường gọi tên, Sẽ có người cần anh...

Nếu đếm sơ sơ, Cao Thái Sơn đã thể hiện trên dưới 40 ca khúc trong suốt thời gian hơn 17 năm ca hát của mình.

17 năm đi hát, Cao Thái Sơn có tổng cộng bao nhiêu ca khúc trong sự nghiệp?
Cao Thái Sơn có các bản hit được khán giả 8x,9x nhớ tên thuộc lời

Vài năm trở lại đây, Cao Thái Sơn ít ra sản phẩm và các hoạt động âm nhạc mà tập trung vào hoạt động kinh doanh. Nam ca sĩ hiện đang sinh sống tại Mỹ và chưa hẹn ngày về Việt Nam.

17 năm đi hát, Cao Thái Sơn có tổng cộng bao nhiêu ca khúc trong sự nghiệp?
Cao Thái Sơn hiện đang sinh sống tại Mỹ, anh ở chung nhà với nữ ca sĩ Hương Tràm.

Ảnh: Tổng hợp