24h
Yeah1 News

Một fan Việt Nam bị Taylor Swift block thẳng tin vì nhắn tin cho idol mỗi ngày với nội dung khó tin

Thứ hai, 17/04/2023 | 19:34 (GMT+7)

Một fan mới đây đã bị tài khoản của Taylor Swift chặn vì xem inbox của cô như một "bản nháp" khiến fan dở khóc dở cười.

Taylor Swift là ngôi sao nhạc Pop đình đám nhất nhì thế giới hiện nay. Riêng tại Việt Nam, nữ ca sĩ cũng sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo. Rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt tìm cách để tương tác với Taylor Swift cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng một fan mới đây tương tác nhiều đến mức bị tài khoản của nữ ca sĩ thẳng thừng chặn trên Facebook đã khiến netizen xôn xao.

Taylor Swift là nữ ca sĩ hàng đầu US-UK.
Taylor Swift là nữ ca sĩ hàng đầu US-UK.

Theo đó, mạng xã hội chia sẻ thông tin một tài khoản tự nhận mình là fan Việt của Taylor Swift. Dù yêu mến thần tượng nhưng vì nghĩ rằng Taylor sẽ không bao giờ hồi đáp mình khi nhắn tin trên Facebook nên đã vô tư xem nơi này như một "kho" lưu trữ thông tin.

Người này thường xuyên gửi tin nhắn, link hay những thông tin cần thiết như một cách để lưu lại mà không lo lắng gì. Tuy nhiên đến hôm nay, fan này mới "ngã ngửa" khi phát hiện tài khoản của Taylor Swift đã chặn mình lúc nào không hay. 

Fan này đã bị Taylor Swift chặn vì nhắn tin quá nhiều cho nữ ca sĩ.
Fan này đã bị Taylor Swift chặn vì nhắn tin quá nhiều cho nữ ca sĩ.

Có lẽ vì spam tin nhắn quá nhiều mà tài khoản này đã bị Taylor block thẳng tay. Dù dở khóc dở cười nhưng đa phần fan vẫn cho rằng khả năng cao động thái chặn tin nhắn này là do team quản lý của Taylor Swift làm chứ không phải đích thân nữ ca sĩ "ra tay".

Taylor Swift sinh năm 1989, là nữ ca sĩ đình đám đến từ Mỹ. Taylor debut với album đầu tay mang tên chính mình từ năm 17 tuổi và nhanh chóng vụt sáng thành "công chúa nhạc đồng quê" với loạt hit "You belong with me", "Love story"...

Taylor Swift là nữ ca sĩ quyền lực trong nền công nghiệp âm nhạc hiện nay.
Taylor Swift là nữ ca sĩ quyền lực trong nền công nghiệp âm nhạc hiện nay.

Nữ ca sĩ sau đó chuyển mình sang dòng nhạc Pop và cũng thành công vang dội khi mang về hàng loạt giải thưởng âm nhạc danh giá và là một trong những nữ ca sĩ quyền lực nhất nền công nghiệp âm nhạc hiện tại.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Taylor Swift   chặn facebook  

Cùng chuyên mục