Huyền thoại 'Bad Liar' - Imagine Dragons tiếp tục tung single mới mang tên 'Wrecked'

Hoàng Hằng 14:43 02/07/2021

MV chính thức của ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 05/07 tới đây.

Vào ngày 29/6 theo giờ địa phương, 4 chàng trai nhóm Imagine Dragons đã gửi đến khán giả một manh mối cho bài hát tiếp theo của mình. Trên tài khoản của band trên mạng xã hội, một teaser video đã được đăng tải, hé lộ tên và giai điệu của bài hát.

Theo đó, bài hát "Wrecked" sẽ được ra mắt vào thứ sáu, ngày 2/7 (theo giờ địa phương). Với những nốt nhạc sâu lắng, "Wrecked" là ca khúc có nhịp điệu chậm rãi nhưng chứa đựng sự bùng nổ của các chàng trai. 

Huyền thoại Bad Liar - Imagine Dragons tiếp tục tung single mới mang tên Wrecked

“Days pass by and my eyes stay dry and I think that I'm okay/ 'Til I find myself in conversation fading away.” Chỉ với vài giây ít ỏi, khán giả suy đoán đây sẽ là ca khúc với nội dung về một cuộc chia tay, trong thời điểm mà người đàn ông tiếc nuối cho mối tình dang dở, cho một nửa đã trở thành thói quen của mình. “The way you smile/ The way you walk/ The time you took/ To teach me all that you had taught/ Tell me how am I supposed to move on.”

Wrecked sẽ là single thứ ba trong năm của Imagine Dragons. Trước đó, 4 nghệ sĩ gồm giọng ca chính Dan Reynolds, tay trống Daniel Platzman, guitar chính Wayne Sermon và guitar bass Ben McKee đã phát hành Follow You và Cutthroat. Trong đó, Follow You ghi dấu ấn với niềm cảm hứng từ chính niềm vui đoàn tụ sau chia ly của Dan Reynolds. 

Huyền thoại Bad Liar - Imagine Dragons tiếp tục tung single mới mang tên Wrecked

Wrecked cũng đồng thời là một mảnh trong album mới nhất sẽ được ra mắt trong thời gian tới của nhóm. Dự án lần đầu được “đưa ra ánh sáng” vào tháng 3 năm nay. Album sẽ được sản xuất bởi nhân vật huyền thoại Rick Rubin, người đồng sáng lập của Def Jam Recordings và American Recordings. Trước đó, Rick Rubin đã bắt tay cùng những nghệ sĩ như Beastie Boys, LL Cool J, Public Enemy… góp công lớn trong việc đại chúng hóa nền âm nhạc hip hop. Ngoài ra, ông cũng là cái tên được các ca sĩ tên tuổi như AC/DC, Adele, Ed Sheeran, Lady Gaga, Lana Del Rey… chọn mặt gửi vàng.