Yeah1 News

Xuất hình ảnh dàn cast "Running Man Việt Nam" ghi hình tại Hàn Quốc, vẫn chỉ có 8 người thiếu Jack?

Thứ hai, 23/08/2021 | 19:59 (GMT+7)

Sau khi sang xứ sở kim chi, ekip "Running Man VietNam - Chơi là chạy" đã bắt tay vào việc ghi hình.

Tối 19/8 vừa qua, dàn cast và ekip chương trình "Running Man VietNam - Chơi là chạy" lên đường sang Hàn Quốc để ghi hình cho các tập phát sóng sắp tới. Mới đây truyền thông Hàn Quốc đăng tải hình ảnh "Running Man VietNam - Chơi là chạy" đã bắt tay vào việc ghi hình, được biết gameshow này được sản xuất bởi ekip của cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Theo một vài thông tin, dàn cast của "Running Man" phiên bản Việt đã đến quay hình tại trụ sở đài SBS, đơn vị sản xuất chương trình này phiên bản Hàn Quốc.

9 thành viên của 'Running Man VietNam - Chơi là chạy'
9 thành viên của "Running Man VietNam - Chơi là chạy"

Trong bức ảnh hiếm hoi được tiết lộ về quá trình ghi hình tại Hàn Quốc của "Running Man VietNam - Chơi là chạy", có thể thấy các thành viên chia làm 2 đội (1 đội mặc áo xanh, 1 đội mặc áo vàng). Nếu tính theo số lượng áo màu xanh vàng của người chơi, chỉ có 8/9 thành viên trong dàn cast chính xuất hiện. Có thể đoán sơ qua được danh tính thành viên 2 đội gồm: Đội xanh - Trương Thế Vinh, Thuý Ngân, Karik và Jun Phạm; Đội vàng - Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát và Ngô Kiến Huy. Đáng chú ý hoàn toàn không thấy có bóng dáng của Jack xuất hiện.

Hình ảnh dàn cast 'Running Man VietNam - Chơi là chạy' ghi hình tại Hàn Quốc, gần như không có Jack xuất hiện (Ảnh: SBS, HTV)
Hình ảnh dàn cast "Running Man VietNam - Chơi là chạy" ghi hình tại Hàn Quốc, gần như không có Jack xuất hiện (Ảnh: SBS, HTV)

Cách đây 4 ngày trong những hình ảnh chụp tại sân bay sang Hàn Quốc, cũng chỉ 8 thành viên trong dàn cast "Running Man VietNam - Chơi là chạy" xuất hiện, không hề có tung tích của Jack. Nhiều đồn đoán xoay quanh sự vắng mặt của nam ca sĩ gốc Bến Tre tại chương trình này sau khi vướng bê bối đời tư được đưa ra như: đi chuyến bay sau do thực hiện nhiệm vụ bí mật tại Việt Nam, đi lối riêng để tránh ống kính truyền thông hoặc có thể đã âm thầm bị gạch tên ra khỏi gameshow vì áp lực dư luận.

8 thành viên 'Running Man VietNam - Chơi là chạy' tại sân bay sang Hàn Quốc
8 thành viên "Running Man VietNam - Chơi là chạy" tại sân bay sang Hàn Quốc

Trước đó vì để xảy ra lùm xùm che dấu chuyện có con với hotgirl Thiên An, qua lại với nhiều cô gái cùng lúc, Jack bị công chúng chỉ trích và yêu cầu rời khỏi "Running Man VietNam - Chơi là chạy" cũng như một số chương trình và nhãn hàng có anh góp mặt. Nam ca sĩ sau đó lên tiếng xác nhận việc đã làm cha ở tuổi 24, xin lỗi người hâm mộ và đối tác vì để ảnh hưởng vì bê bối đời tư. Tuy nhiên số phận của Jack tại "Running Man VietNam - Chơi là chạy" hiện vẫn chưa được công bố chính thức.

Xuất hình ảnh dàn cast 'Running Man Việt Nam' ghi hình tại Hàn Quốc, vẫn chỉ có 8 người thiếu Jack? - ảnh 4
Số phận của Jack tại 'Running Man VietNam - Chơi là chạy' vẫn chưa được công bố chính thức
Số phận của Jack tại "Running Man VietNam - Chơi là chạy" vẫn chưa được công bố chính thức

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục