Xôn xao thông tin Jack trích tiền cát - xê từ "Running Man Viet Nam" để làm từ thiện?

Phuong Thao 10:39 10/05/2021

Thông tin Jack trích 30% tiền cát - xê từ chương trình "Running Man Viet Nam" mùa 2 để làm thiện nguyện đang nhận về nhiều sự ủng hộ từ dư luận.

Sau khi chính thức được xác nhận là thành viên trong dàn cast "Running Man Viet Nam" mùa 2, Jack là cái tên nhận về nhiều sự quan tâm từ dư luận với những ý kiến trái chiều. Bên cạnh những ủng hộ và chờ đợi, không ít lời chỉ trích lẫn ngờ vực về khả năng chơi gameshow giải trí của nam ca sĩ sinh năm 1997.

Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất "Running Man Viet Nam", để mời được Jack tham gia đội hình chính cho mùa 2 đã phải chi ra một số tiền cát - xê không hề nhỏ. Với việc có lịch trình quay xuyên suốt, kéo dài, chắc hẳn Jack đã suy nghĩ rất kĩ và tạm gác lại một số dự án âm nhạc để nhận lời xuất hiện trong "Running Man Viet Nam". Đáng chú ý mới đây, một vài thông tin xôn xao trên mạng xã hội cho biết Jack đã trích 30% trên tổng số cát - xê tham gia "Running Man Viet Nam" mùa 2 để làm từ thiện. Dù thông tin chưa được phía nhà sản xuất và Jack xác nhận nhưng hiện dư luận đang dần "quay xe", thể hiện sự ủng hộ cho Jack bởi hành động ý nghĩa của anh.

Xôn xao thông tin Jack trích tiền cát - xê từ Running Man Viet Nam để làm từ thiện?
Jack là thành viên nhỏ tuổi nhất trong đội hình "Running Man Viet Nam" mùa 2
Xôn xao thông tin Jack trích tiền cát - xê từ Running Man Viet Nam để làm từ thiện?
Bức ảnh toàn bộ 9 thành viên đầu tiên trong dàn cast "Running Man Viet Nam" mùa 2 được hé lộ.
Xôn xao thông tin Jack trích tiền cát - xê từ Running Man Viet Nam để làm từ thiện?
Cư dân mạng truyền tay nhau thông tin Jack trích tiền cát - xê từ "Running Man Viet Nam" mùa 2 để làm từ thiện.

Được biết, Jack là một trong những nam ca sĩ tích cực với các hoạt động thiện nguyện. Trước đó vào cuối năm 2020, Jack đã đứng ra tổ chức trận bóng đá từ thiện để quyên góp được hàng trăm triệu đồng vào quỹ hỗ trợ bà con miền Trung mùa mưa lũ. Không chỉ Jack, các Đom Đóm (fan của Jack) cũng rất nhiệt tình trong việc kêu gọi quyên góp cho các hoạt động vì cộng đồng.

Hiện tại, "Running Man Viet Nam" mùa 2 đã tiến hành ghi hình cho những tập đầu tiên. Một vài gương mặt được cho xuất hiện làm khách mời trong chương trình có thể kể đến như: Đức Phúc, Sam... "Running Man Viet Nam" mùa 2 dự kiến lên sóng vào tháng 7/2021 với tên gọi mới, không sử dụng lại tên cũ "Chạy đi chờ chi", bao gồm 15 tập.

Xôn xao thông tin Jack trích tiền cát - xê từ Running Man Viet Nam để làm từ thiện?
Jack được ủng hộ trước thông tin trích cát - xê từ "Running Man Viet Nam" mùa 2 làm từ thiện

Ảnh: Tổng hợp