Yeah1 News

Trịnh Thăng Bình bị tố đến "Người ấy là Ai" để cạnh tranh với dàn trai đẹp muốn rinh nữ chính về, Trấn Thành không bênh nổi

Thứ sáu, 03/06/2022 | 20:01 (GMT+7)

Teaser tập 3 Người ấy là ai Trịnh Thăng Bình bị BB Trần tố mục đích đến chương trình là vì muốn cạnh tranh với dàn nam để mang nữ chính về.

Mới đây, cuộc tranh luận sôi nổi của dàn cố vấn khách mời "Người ấy là Ai" với sự góp mặt của Trịnh Thăng Bình, BB Trần, Phương Lan đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Theo đó, ngay khi Trịnh Thăng Bình bày tỏ ý kiến về nhân vật nam khác với những cố vấn còn lại, khi cả BB Trần và Phương Lan đều vote "Độc thân" với những lý do như "Nhìn săn chắc, nam tính", trái ngược lại Trịnh Thăng Bình lại cho rằng "Đã có chủ" và được bạn thân Trấn Thành cũng đồng tình.  

BB Trần đứng ngồi không yên khi tranh luận với Trịnh Thăng Bình
BB Trần đứng ngồi không yên khi tranh luận với Trịnh Thăng Bình
Đến để làm cố vấn nhưng lại vô tình trở thành 'nhân vật chính' của tập 3
Đến để làm cố vấn nhưng lại vô tình trở thành "nhân vật chính" của tập 3

Cuộc tranh luận gay cấn khi BB Trần tố Trịnh Thăng Bình "Làm như anh Bình muốn lấy nữ chính hay sao đó", ngay lập tức Phương Lan đồng tình "Đúng rồi, chính xác". Ngay lập tức, MC Trấn Thành muốn giải vây cho bạn thân liền bị Phương Lan nói "Anh bênh đi, bạn anh đó anh bênh đi". Nam MC được đà nâng bạn thân nếu Trịnh Thăng Bình lên làm chàng trai thứ 6 cũng rất ngon lành. Trấn Thành luôn tìm cách trợ giúp quan điểm của bạn thân "Tôi thấy mọi người đang cố tình kiếm chuyện với Trịnh Thăng Bình bạn tôi... Trước tiên cứ tôn trọng ý kiến của Bình đi, rồi đi một vòng xem sao."

Trịnh Thăng Bình không ngần ngại trở thành một trong những nam chính của tập 3, đòi luôn bảng tên. 
Trịnh Thăng Bình không ngần ngại trở thành một trong những nam chính của tập 3, đòi luôn bảng tên. 

Dàn khách mời "mặn mòi" bất chấp hình tượng BB Trần, Phương Lan, Trịnh Thăng Bình cùng với siêu mẫu Minh Tú và nam MC Trấn Thành vốn luôn gây ấn tượng với khán giả trong những gameshow. Khi tái xuất ở "Người ấy là ai" 2022, liệu Trịnh Thăng Bình sẽ dành lời khuyên như thế nào dành cho nữ chính. 

Tập 3 Người Ấy Là Ai 2022 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 6 ngày 3/6/2022.

Quỳnh

Ảnh: Vie Channel

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục