Trấn Thành trầm trồ trước bé gái 9 tuổi có cơ bụng 6 múi

Hoàng Hằng 10:34 17/06/2021

Với sự xuất hiện Nam Thư, "Siêu Tài Năng Nhí" tập 10 mang đến nhiều bất ngờ, thú vị với những thí sinh nhí đặc biệt.

"Siêu Tài Năng Nhí"tập 10 tiếp tục là những màn trình diễn độc, lạ đến từ các thí sinh nhí. Xuất hiện với vai trò giám khảo của tập này, Nam Thư bị Trấn Thành trêu chọc phong cách ăn mặc giống như phụ huynh. “Kiều nữ làng hài” cũng tự nhận đến với chương trình với tâm thế một phụ huynh, tham gia để ủng hộ các thí sinh nhí. Cô cũng khẳng định sẽ dịu dàng và ủng hộ các bé hết mình, chứ không khó tính như giám khảo Trấn Thành.

Dù mới lên 9 tuổi, bé Nguyễn Ngọc Ngân đã làm dàn giám khảo phải kinh ngạc vì cơ bụng sáu múi. Ngay từ nhỏ thí sinh nhí đã được tiếp xúc với thể thao với cường độ tập luyện nghiêm ngặt và tham gia nhiều giải đấu quốc gia với thành tích đáng nể. Theo đuổi bộ môn thể dục dụng cụ suốt 3 năm qua, thí sinh nhí này mỗi ngày có chế độ ăn uống và tập luyện khắt khe dành cho một vận động viên quốc gia. Vốn thần tượng nữ vận động viên nổi tiếng Phan Thị Hà Thanh, bé Ngọc Ngân ước mong sẽ trở thành nữ vận động viên Olympic và sẽ mang vinh quang về cho đất nước. 

Trấn Thành trầm trồ trước bé gái 9 tuổi có cơ bụng 6 múi

Trong video giới thiệu có thể thấy được một số kỹ năng cơ bản của siêu nhí này. Từ nhào lộn đến đu xà, ở bộ môn nào Ngọc Ngân cũng đều khiến ban giám khảo phải nín thở theo dõi. Đặc biệt nhất vẫn là cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi. Gil Lê khẳng định rằng có được bụng sáu múi là ước mơ của giám khảo Trấn Thành, nhưng chưa từng thành hiện thực. 

Cũng trong tập 10 để thực hiện được động tác nhào lộn của bộ môn thể dục dụng cụ, Trấn Thành đã phải dồn toàn bộ sức lực để thực hiện. Sau cú nhào lộn thành công, nam giám khảo cứ tưởng sẽ nhận được tràng tán thưởng từ vợ. Nhưng không như mong đợi, Hari Won tiếp tục “dìm” cân nặng của chồng: “Anh Thành ơi, em xin đề nghị cái bụng của anh hướng vô trong được không?”. Đề nghị của Hari Won khiến Nam Thư cười nghiêng ngả, vì ngay trước đó “kiều nữ làng hài” cũng bị Trấn Thành dìm không thương tiếc. 

Trấn Thành trầm trồ trước bé gái 9 tuổi có cơ bụng 6 múi