24h
Yeah1 News

Trấn Thành bênh vực Chi Pu trước những chỉ trích: "Không phải tự nhiên mà người ta có một vị trí trong xã hội"

Thứ bảy, 18/06/2022 | 12:34 (GMT+7)

Chia sẻ của MC Trấn Thành khi Chi Pu giành chiến thắng trong trận đấu mới đây của Street Dance Việt Nam đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen.

Street Dance Việt Nam hiện đã đi đến vòng tứ kết và trận đấu giữa 4 team Chi Pu, Bảo Anh, Trọng Hiếu và Kay Trần trong tập mới nhất đã khiến nhiều fan vũ đạo "đứng ngồi không yên". Trong đó, ở round đấu của Chi Pu và Trọng Hiếu, với bài hát do team Chi Pu đưa ra và ý tưởng "cóc gọi mưa", Chi Pu đã mang về chiến thắng cho team mình với số khăn là 35.

Trấn Thành bênh vực Chi Pu trước những chỉ trích: 'Không phải tự nhiên mà người ta có một vị trí trong xã hội' - ảnh 1

Mỹ nhân 9X sau đó không giấu được sự bất ngờ và xúc động khi có chiến thắng đầu tiên trong tứ kết. MC Trấn Thành sau đó cũng dành nhiều lời có cánh cho Chi Pu và bảo vệ đàn em trước những bình luận công kích hay ngờ vực khả năng của Chi Pu từ khi chương trình vừa bắt đầu đến hiện tại. 

Trấn Thành bênh vực Chi Pu trước những chỉ trích: 'Không phải tự nhiên mà người ta có một vị trí trong xã hội' - ảnh 2

"Tôi thấy có rất nhiều người dành những góp ý không hay cho Chi. Nhưng tôi thấy thế này, không phải đơn giản tự nhiên mà người ta có một vị trí nào đó trong xã hội. Họ hiểu họ đang làm gì và họ sẽ làm gì. Hôm nay Chi Pu đứng ở đây, bạn ấy đã dám nhận làm captain cho một chương trình như thế này, tôi nghĩ bạn ấy không dại dột gì mà làm hỏng tên tuổi mà mình đã gây dựng và bạn ấy hiểu mình phải làm gì với các tuyển thủ của mình" - Trấn Thành chia sẻ. 

Trấn Thành bênh vực Chi Pu trước những chỉ trích: 'Không phải tự nhiên mà người ta có một vị trí trong xã hội' - ảnh 3
Trấn Thành bênh vực Chi Pu trước những chỉ trích: 'Không phải tự nhiên mà người ta có một vị trí trong xã hội' - ảnh 4

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng trong trận đấu của Chi Pu và Trọng Hiếu vẫn là tâm điểm tranh luận trên mạng xã hội. Số khăn được vote vô cùng suýt soát với 35 khăn dành cho team Chi Pu và 33 khăn dành cho team Trọng Hiếu.

Nếu Chi Pu được khen ngợi vì sự tiến bộ, không ngại tự mình thực hiện các động tác khó thì tiết mục "Lúa hồng" của team Trọng Hiếu cũng vô cùng thuyết phục với cách xử lý thông minh phần nhạc do đối thủ đưa ra bằng ý tưởng tôn vinh người nông dân, khéo léo đưa văn hóa Việt vào bài nhảy từ văn hóa lúa nước đến nhạc cụ dân tộc và tận dụng tốt đạo cụ nón lá trên sân khấu. 

Trấn Thành bênh vực Chi Pu trước những chỉ trích: 'Không phải tự nhiên mà người ta có một vị trí trong xã hội' - ảnh 5

Quá cân tài cân sức, phải nói bài lúa nước của team Trọng Hiếu ở một tầm tư duy khác hẳn

Nổi da gà với bài nhảy của team Hiếu. Thích từ ý tưởng độc đáo về người nông dân với cây lúa nước, cách dùng nón hắt nước trong mưa cho đến sự nhịp nhàng của các động tác và cách chạy tuyến trong từng đoạn nhạc

Thích phần dựng bài, tư duy và năng lượng của team Trọng Hiếu quá đi

Phải gọi team Chi Pu bắt beat đỉnh thật từng nhịp nhạc không hề bỏ qua mà bắt được, khả năng đồng đều tạo hiệu ứng đẹp cực, team Trọng Hiếu thì biên đạo bài quá thông minh đưa múa dân gian vô hay thật 

Thật sự tiết mục của team Trọng Hiếu quá xuất sắc. Mình xem mà nổi da gà luôn, quả nhạc và các động tác, tạo hình cực kì match với nhau. Tư duy quá đỉnh

Trấn Thành bênh vực Chi Pu trước những chỉ trích: 'Không phải tự nhiên mà người ta có một vị trí trong xã hội' - ảnh 6
Trấn Thành bênh vực Chi Pu trước những chỉ trích: 'Không phải tự nhiên mà người ta có một vị trí trong xã hội' - ảnh 7

Trước đó, từ khi công bố đội hình 4 captain của Street Dance Việt Nam, Chi Pu đã trở thành cái tên gây nhiều tranh cãi. Trong đó, nhiều netizen Việt thể hiện sự nghi ngờ với khả năng vũ đạo và dẫn dắt team của Chi Pu. Thời điểm đó, cô cho biết mình đã in 4000 bình luận trái chiều đó ra, đọc từng bình luận để làm động lực cố gắng.

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: trấn thành   chi pu   street dance  

Cùng chuyên mục