Yeah1 News

The Heroes 2021 tung hình hiệu đẳng cấp, khẳng định show âm nhạc hot nhất mùa Hè là đây?

Thứ năm, 13/05/2021 | 11:38 (GMT+7)

Mới đây, Nhà sản xuất “thả xích” trailer giới thiệu về đội hình hoàn chỉnh của The Heroes 2021 đầy ấn tượng và mãn nhãn người xem.

Chỉ mới vài ngày trước dân mạng được dịp đứng ngồi không yên trước poster xịn sò của The Heroes 2021 thì mới đây, Nhà sản xuất của chương trình tiếp tục “thả xích”, tung hình hiệu giới thiệu 12 đội chơi - là những ngôi sao sáng trong làng nhạc Việt.

The Heroes 2021 tung hình hiệu đẳng cấp, khẳng định show âm nhạc hot nhất mùa Hè là đây? - ảnh 1

Dù chỉ vỏn vẹn 16 giây nhưng có thể thấy được sức nóng hừng hực và độ chỉn chu mà ekip The Heroes tung ra trong trailer đầu tiên này. Trong đó, 12 ngôi sao là Erik, Thanh Duy, Quân AP, Orange, CARA, Mỹ Anh, JSOL, VP Bá Vương, Han Sara, Lona Kiều Loan, Uni5, Ali Hoàng Dương… xuất hiện vô cùng ấn tượng, hầm hố và nổi bật. Các ca sĩ hóa thân thành những chiến binh và mang cho mình một hình tượng riêng để “chinh chiến” tại cuộc thi. Điều này dự đoán The Heroes 2021 - Thần Tượng Đối Thần Tượng sẽ là một sân chơi âm nhạc siêu hot không thể bỏ qua trong mùa Hè này.

Team  VP Bá Vương
Team  VP Bá Vương
Team Uni5
Team Uni5
Team Thanh Duy
Team Thanh Duy
Team Quân AP
Team Quân AP
Team Ali Hoàng Dương
Team Ali Hoàng Dương
Team Cara
Team Cara
Team Erik
Team Erik
Team Han Sara
Team Han Sara
Team JSol
Team JSol
Team Orange
Team Orange
Team Lona Kiều Loan
Team Lona Kiều Loan

Ngoài 12 ngôi sao, The Heroes 2021 được dẫn dắt bởi MC Phí Linh. Đặc biệt, Nguyễn Hải Phong, Hà Lê - Nimbia, Khắc Hưng cũng chính thức xác nhận là những Master - Người sở hữu chiếc ghế quyền lực đóng vai trò quan trọng góp ý chuyên môn cho từng đội thi ở chương trình.

MC Phí Linh
MC Phí Linh
Nguyễn Hải Phong
Nguyễn Hải Phong
Hà Lê - Nimbia
Hà Lê - Nimbia
Khắc Hưng
Khắc Hưng

Trải qua các vòng thi đầy cam go và kịch tính, các đội chơi không chỉ thể hiện tài năng ca hát, đầu tư các tiết mục hoành tráng, sáng tạo mà còn là cuộc đấu trí đầy căng thẳng, từ đó chọn lựa ra Quán quân tài năng và xứng đáng nhất của chương trình. The Heroes 2021 Hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi âm nhạc đầy sôi động và bùng nổ trong trong thời gian sắp tới.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: The Heroes 2021  

Cùng chuyên mục