Yeah1 News

"Team qua đường" bắt gặp dàn cast "Running Man Việt Nam" tại Hàn Quốc, tìm mỏi mắt vẫn không thấy Jack đâu

Thứ tư, 25/08/2021 | 08:33 (GMT+7)

Hình ảnh các thành viên của "Running Man Việt Nam" trên đường phố Hàn Quốc vừa được chia sẻ và vẫn không thấy hình bóng của Jack.

Trên mạng xã hội mới đây tiếp tục xuất hiện hình ảnh dàn cast "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" trong quá trình quay tại Hàn Quốc. Trong bức ảnh mới nhất, các nghệ sĩ gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Karik, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy đang đi trên đường phố của xứ sở kim chi. Chưa rõ ekip đang quay hình chính thức hay là một hoạt động ngoài lề trong những ngày lưu lại Hàn Quốc. Vì dịch Covid-19 nên tất cả đều đeo khẩu trang nhưng vẫn rất nổi bật.

Các nghệ sĩ của 'Running Man Việt Nam' trên đường phố Hàn Quốc
Các nghệ sĩ của "Running Man Việt Nam" trên đường phố Hàn Quốc

Hiện tại nhiều người vẫn đang tò mò về tung tích của Jack khi trong tất cả những hình ảnh trong chuyến sang Hàn này của dàn cast "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" không hề có bóng dáng nam ca sĩ gốc Bến Tre. Từ sân bay cho đến những khoảnh khắc ghi hình đa số đều chỉ có 8 thành viên xuất hiện. Những thắc mắc về chuyện nhà sản xuất gameshow này đang "ém" Jack ở một nơi nào đó đợi ngày công khai cho bất ngờ hay anh chàng đã âm thầm bị loại khỏi chương trình sau khi để xảy ra bê bối đời tư?

'Team qua đường' bắt gặp dàn cast 'Running Man Việt Nam' tại Hàn Quốc, tìm mỏi mắt vẫn không thấy Jack đâu - ảnh 2
Những hình ảnh trong chuyến sang Hàn Quốc ghi hình của 'Running Man Việt Nam' đều chỉ có 8 thành viên
Những hình ảnh trong chuyến sang Hàn Quốc ghi hình của "Running Man Việt Nam" đều chỉ có 8 thành viên

Trước đó có thông tin Jack đã tiến hành tiêm vắc-xin và xét nghiệm Covid-19 để làm thủ tục sang Hàn Quốc quay hình cùng các thành viên "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy". Tuy nhiên trước ngày lên đường Jack lại bị chỉ trích kịch liệt, yêu cầu rời khỏi chương trình vì lùm xùm che dấu chuyện có con với hotgirl Thiên An, qua lại với nhiều cô gái cùng một lúc. Hiện tại phía sản xuất gameshow này vẫn chưa có động thái phản hồi về chuyện đi hay ở của thành viên nhỏ tuổi nhất trong dàn cast "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy".

Jack liệu sẽ đi hay ở tại 'Running Man Việt Nam'?
Jack liệu sẽ đi hay ở tại "Running Man Việt Nam"?

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Hàn Quốc   Jack   Running Man Vietnam  

Cùng chuyên mục