BTC 'Super Idol Kids 2021" hé lộ ba NTK cùng đồng hành tìm kiếm gương mặt nhí

Holly1 11:10 27/05/2021

Super Idol Kids vừa “nhá hàng” bộ 3 nhà thiết kế nổi tiếng sẽ đồng hành cùng cuộc thi, bên cạnh dàn giám khảo hot và có kinh nghiệm chuyên môn như Hoàng Thuỳ, Trịnh Thăng Bình, Rita Đặng.

Khởi động vào đầu tháng 5/2021, chương trình Super Idol Kids đến nay vẫn đang trong giai đoạn “nước rút” của vòng casting online. Hàng trăm đoạn clip, hình ảnh của các tài năng nhí được gửi về chương trình thu hút rất đông sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

BTC  Super Idol Kids 2021 hé lộ ba NTK cùng đồng hành tìm kiếm gương mặt nhí
Bộ 3 giám khảo vòng casting được nhà sản xuất giới thiệu trước đó bao gồm siêu mẫu Hoàng Thuỳ, Hoa hậu Rita Đặng và nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Bên cạnh các thí sinh tiềm năng, Super Idol Kids còn hé lộ dàn giám khảo ngồi “ghế nóng” năm nay lần lượt là những gương mặt như nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình, siêu mẫu Hoàng Thuỳ, Hoa hậu Rita Đặng. Đây là 3 cái tên sẽ trực tiếp đánh giá các tài năng nhí ở vòng tuyển chọn đầu tiên.

BTC  Super Idol Kids 2021 hé lộ ba NTK cùng đồng hành tìm kiếm gương mặt nhí
NTK Huyền Trương chuyên làm việc trong làng thời trang nhí

Ngoài ra, mới đây, ban sản xuất chương trình vừa giới thiệu thêm 3 NTK sẽ đồng hành, cố vấn thời trang cho các thí sinh nhí bao gồm NTK Huyền Trương, NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan và NTK Hữu Anh Zoner. Được biết, NTK Huyền Trương khá có tiếng trong làng thời trang nhí. Cô nàng từng tổ chức show diễn New Spring và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.  

BTC  Super Idol Kids 2021 hé lộ ba NTK cùng đồng hành tìm kiếm gương mặt nhí
NTK Hoàng Lan là gương mặt thường xuyên ngồi "ghế nóng" trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí

Trong khi đó, NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan sở hữu một thương hiệu thời trang của riêng mình, thường xuyên được mời làm giám khảo trong các chương trình tìm kiếm tài năng trẻ. Và NTK Hữu Anh Zoner thì từng có cơ hội xuất hiện trên chuyên mục “ảnh đẹp” của tạp chí Vogue Ý. Trong giới giải trí, nam stylist cũng từng hợp tác với Hoa hậu Phạm Hương, H’Hen Niê, Thanh Hằng, Trang Khiếu...

BTC  Super Idol Kids 2021 hé lộ ba NTK cùng đồng hành tìm kiếm gương mặt nhí
Hữu Anh Zoner - anh chàng stylist Hà Nội từng tạo nhiều dấu ấn với các "sân chơi" thời trang quốc tế

Chương trình Super Idol Kids được mong chờ là “sân chơi” mới cho các tài năng nhí sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 trong thời gian tới. 30 thí sinh xuất sắc sẽ được dẫn dắt bởi 3 vị huấn luyện viên nổi tiếng để tham gia trình diễn.

T.T

Ảnh: Tổng hợp