24h
Yeah1 News

Stylist Trần Đạt và Makeup Artist Quỳnh Mơ thành host của chương trình “Đẹp hơn mỗi ngày”

Thứ tư, 05/01/2022 | 10:05 (GMT+7)

Sự xuất hiện của Stylist Trần Đạt và Makeup Artist Quỳnh Mơ trong chương trình "Đẹp hơn mỗi ngày" đang khiến các tín đồ làm đẹp vô cùng thích thú.

Đẹp hơn mỗi ngày là một chương trình dành cho những tín đồ đam mê cái đẹp với format mới lạ và hấp dẫn. Tại Beauty Salon của Đẹp hơn mỗi ngày, Stylist Trần Đạt và Makeup Artist Quỳnh Mơ có chung đam mê làm đẹp và tạo hình cho những người có ước mong biến hóa bản thân. Cả hai mong muốn mỗi tuần sẽ gửi đến khán giả được một kiểu trang điểm độc lạ, những bộ “cánh” phù hợp với từng nhân vật.

Stylist Trần Đạt và Makeup Artist Quỳnh Mơ thành host của chương trình “Đẹp hơn mỗi ngày” - ảnh 1

Được biết Trần Đạt là một cái tên khá nổi tiếng trong giới thiết kế và người mẫu Việt. Anh được nhiều người đẹp Việt như H’Hen Niê, Khánh Vân, Phạm Hương, Phương Khánh,… săn đón bởi những định hình phong cách đặc biệt cá tính trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Ngoài ra, nam stylist còn góp phần thành công cho nhiều dự án điện ảnh, wed drama, MV âm nhạc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Trang, Hương Giang, Lan Ngọc,…

Trần Đạt chia sẻ tính đến thời điểm hiện tại thì bản thân đã có nền tảng và vị trí nhất định trong ngành thời trang. Tuy nhiên anh luôn có quan điểm là tất cả những thành quả đều phải trải qua quá trình học tập rèn luyện, bản thân phải tiếp tục học hỏi cố gắng để đem đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho khách hàng và khán giả.

Stylist Trần Đạt và Makeup Artist Quỳnh Mơ thành host của chương trình “Đẹp hơn mỗi ngày” - ảnh 2

Trong khi đó, Quỳnh Mơ là một cô gái đa tài trong giới nghệ thuật, ngoài công việc makeup và giảng dạy thì cô còn đảm nhiệm nhiều vai trò như diễn viên múa, vocal cho nhóm nhạc Flamenco và đặc biệt là MC chuyên nghiệp. Tuy bước vào ngành makeup chưa lâu nhưng Quỳnh Mơ liên tục sở hữu cho mình những giải thưởng ấn tượng như: Quán quân Makeup Việt Hàn tại Beautify Festival Day 2019, Quán quân bộ môn Makeup Fantasy tại cuộc thi Beauty Awards 2019.

Tại hậu trường của chương trình, Quỳnh Mơ cho biết khó khăn lớn nhất của nghề trang điểm là ở giai đoạn đầu, lúc này chưa có nhiều khách hàng cũng như gặp nhiều tình huống như thức khuya dậy sớm, khách khó tính, không kịp thời gian, quên dụng cụ, bị đánh giá tốt xấu,... Tuy nhiên khi đã trải qua giai đoạn đó thì cô rất yêu nghề và có thêm cho mình những kinh nghiệm quý báu.

Stylist Trần Đạt và Makeup Artist Quỳnh Mơ thành host của chương trình “Đẹp hơn mỗi ngày” - ảnh 3

Tại chương trình, khán giả có thể tìm thấy tất cả những kiến thức hữu ích xoay quanh câu chuyện chăm sóc sắc đẹp cho bản thân đúng đắn, kiểm chứng được những xu hướng làm đẹp đang được yêu thích theo mùa, theo sự kiện,… Đặc biệt, chương trình còn truyền cảm hứng chăm sóc bản thân, lan tỏa thông điệp “Vẻ đẹp đích thực là vẻ đẹp bền vững đến từ việc thấu hiểu và biết cách chăm sóc bản thân, không mù quáng chạy theo giá trị ảo” đến cho tất cả mọi người.

Stylist Trần Đạt và Makeup Artist Quỳnh Mơ thành host của chương trình “Đẹp hơn mỗi ngày” - ảnh 4
Stylist Trần Đạt và Makeup Artist Quỳnh Mơ thành host của chương trình “Đẹp hơn mỗi ngày” - ảnh 5

Chương trình có tổng cộng 26 tập phát sóng, thời lượng 15 phút mỗi tập hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ đến khán giả. 

Đón xem Đẹp hơn mỗi ngày được phát sóng vào lúc 17:50 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục