"Running Man Việt Nam" tung hình dàn cast mặc áo dài ghi hình tại Hàn Quốc, fan hỏi tung tích của Jack

Phuong Thao 16:10 01/09/2021

Càng cận kề ngày lên sóng, công chúng lại càng muốn biết thông tin về việc liệu Jack có tiếp tục xuất hiện trong dàn cast chính thức hay không sau khi vướng bê bối đời tư.

Fanpage chính thức của "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" vừa chia sẻ thêm hình ảnh của dàn cast trong quá trình ghi hình tại Hàn Quốc vừa qua. Trong bức hình mới này, 4 thành viên gồm: Thuý Ngân, Ngô Kiến Huy, Karik và Jun Phạm diện áo dài truyền thống của Việt Nam đầy nổi bật. Ngô Kiến Huy và Jun Phạm cùng mặc áo dài mặc đen, trong khi đó Thuý Ngân diện màu tím và Karik trong sắc trắng xanh. Mỗi người đều toát lên một vẻ riêng đầy thu hút. Người hâm một của "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" đang rất mong ngóng ngày chương trình lên sóng, đặc biệt là những nội dung được ghi hình tại Hàn Quốc.

Running Man Việt Nam tung hình dàn cast mặc áo dài ghi hình tại Hàn Quốc, fan hỏi tung tích của Jack
Hình ảnh 4 thành viên trong dàn cast "Running Man Việt Nam" mặc áo dài ghi hình tại Hàn Quốc

Được biết dàn cast của chương trình có 10 ngày quay hình tại Hàn Quốc, vừa trở về Việt Nam vào ngày 29/8 và hiện đang cách ly tập trung tại Quảng Nam. Sau khi hoãn phát sóng lần đầu vào tháng 7, "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" hứa hẹn trở lại trong tháng 9 nhưng chưa có lịch trình cụ thể.

Running Man Việt Nam tung hình dàn cast mặc áo dài ghi hình tại Hàn Quốc, fan hỏi tung tích của Jack
Ekip "Running Man Việt Nam" cách ly tập trung 21 ngày sau khi trở về từ xứ sở kim chi giữa mùa dịch

Đáng chú ý, nhiều người hiện vẫn đang bày tỏ sự thắc mắc về chuyện đi hay ở của Jack, liệu nam ca sĩ vẫn tiếp tục đồng hành cùng gameshow này hay đã bị gạch tên sau khi vướng lùm xùm tình ái. Trước đó trong quá trình ghi hình tại Hàn Quốc, hoàn toàn không có bất kì hình ảnh nào của Jack được hé lộ khiến dư luận cho rằng có thể anh chàng đã âm thầm rời khỏi chương trình, hoặc cũng có thể chủ động né tránh truyền thông vì không muốn tiếp tục gây ồn ào.

Running Man Việt Nam tung hình dàn cast mặc áo dài ghi hình tại Hàn Quốc, fan hỏi tung tích của Jack
Chỉ có hình ảnh của 8/9 thành viên "Running Man Việt Nam" sang Hàn ghi hình, ngoại trừ Jack
Running Man Việt Nam tung hình dàn cast mặc áo dài ghi hình tại Hàn Quốc, fan hỏi tung tích của Jack
Liệu Jack sẽ đi hay ở lại "Running Man Việt Nam"

Trước đó ngay trước thềm ekip "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" sang Hàn Quốc, Jack vướng bê bối che dấu chuyện có con với Thiên An, bị tố qua lại nhiều cô gái cùng lúc. Nam ca sĩ sinh năm 1997 sau đó đã lên tiếng xác nhận đã làm cha ở tuổi 24, đồng thời gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, đối tác khách hàng bị ảnh hưởng. Trước lùm xùm này, Jack vấp phải chỉ trích lớn từ dư luận, nhiều người yêu cầu anh rời khỏi "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" nếu không sẽ tẩy chay chương trình. Tuy nhiên đến hiện tại nhà sản xuất của gameshow này chưa có phản hồi chính thức về trường hợp của Jack.

Ảnh: Running man Việt Nam, Tổng hợp