24h
Yeah1 News

Phát ngôn câu nào chất câu đấy, CĐM đòi Đoàn Di Băng thay thế Hương Giang trong "Người ấy là ai"

Thứ bảy, 11/06/2022 | 15:13 (GMT+7)

Xuất hiện trong tập mới nhất của "Người ấy là ai", Đoàn Di Băng đã "gây sốt" với những câu nói cực chất. Khán giả vì thế cho rằng cô là sự thay thế phù hợp khi Hương Giang rời khỏi chương trình.

Mới đây, Đoàn Di Băng đã góp mặt trong tập 4 của "Người ấy là ai" cùng Wowy, Lona với vai trò "quân sư tình yêu" cho nữ chính. Với kinh nghiệm tình yêu 12 năm, Đoàn Di Băng tự tin mình có đủ bản lĩnh để tư vấn cho bạn nữ và đã có những phát ngôn sắc lẹm, "cực chất". 

Phát ngôn câu nào chất câu đấy, CĐM đòi Đoàn Di Băng thay thế Hương Giang trong 'Người ấy là ai' - ảnh 1

Trong lúc tranh luận, Đoàn Di Băng liên tục đưa ra những tình huống thử thách để nữ chính Tuyết Kha trả lời. Khi nói về vấn đề đàn ông đòi hỏi trong tình yêu, cô chốt hạ: "Từ đầu nhắm yêu được thì yêu, không yêu được thì thôi. Chứ đừng có yêu xong bắt người ta thay đổi. Bớt đòi hỏi lại."

Trò chuyện với Trấn Thành về chuyện hứa hẹn khi tiến tới cuộc sống hôn nhân, cô nàng còn hài hước chia sẻ thêm: "Không anh, nói không là không có cơ sở anh, chuyển khoản vô tài khoản đi. Mấy trăm tỷ, mấy chục tỷ, em đặt cọc cái nhà liền." Sự thực tế của nữ ca sĩ khiến mọi người đều bật cười thích thú. 

Phát ngôn câu nào chất câu đấy, CĐM đòi Đoàn Di Băng thay thế Hương Giang trong 'Người ấy là ai' - ảnh 2

Bên cạnh nét hóm hỉnh để khuấy động bầu không khí, Đoàn Di Băng cũng thể hiện sự sâu sắc trong suy nghĩ khi đưa ra lời khuyên cho nữ chính. Sau khi lắng nghe cô gái hôm nay là một người có cuộc sống "nightlife" và từng trải qua nhiều tổn thương, Đoàn Di Băng cũng chia sẻ quan điểm của mình: "Nếu như bản năng em là một người phụ nữ mạnh mẽ thì không thành vấn đề. Nhưng nếu em cố gồng mình tỏ ra mạnh mẽ thì trong tình yêu em sẽ là người thiệt thòi." 

Phát ngôn câu nào chất câu đấy, CĐM đòi Đoàn Di Băng thay thế Hương Giang trong 'Người ấy là ai' - ảnh 3

Khi Trấn Thành hỏi về những mối tình trong quá khứ, Di Băng cũng vô cùng duyên dáng khi bộc bạch: "Cũng nhiều lắm anh nhưng hôm nay có chồng em ngồi trong trường quay nên em không dám kể." 

Di Băng bên ông xã Quốc Vũ.
Di Băng bên ông xã Quốc Vũ.

Trước sự hài hước của Đoàn Di Băng, CĐM tỏ ra vô cùng thích thú. Với sự sắc bén và duyên dáng, mọi người cho rằng Đoàn Di Băng là nhân tố sáng giá để thay thế Hương Giang - người nổi tiếng với những phát ngôn siêu "thấm" trong những mùa trước. Một số bình luận bên dưới tập mới nhất của "Người ấy là ai" vừa lên sóng:

Đoàn Di Băng tính cách thật, thẳng và bản lĩnh! Rất thực tế, không màu mè, õng ẹo.

Bà Băng bả mặn thiệt sự!!! Tập này quá thú vị luôn!!!

Chị Băng nói câu nào chuẩn câu đấy! Vô đúng trọng tâm.

Hương Giang thì đưa ra lý lẽ sâu sắc, thuyết phục còn Di Băng thì thực tế, hài hước. 

Phát ngôn câu nào chất câu đấy, CĐM đòi Đoàn Di Băng thay thế Hương Giang trong 'Người ấy là ai' - ảnh 5
Phát ngôn câu nào chất câu đấy, CĐM đòi Đoàn Di Băng thay thế Hương Giang trong 'Người ấy là ai' - ảnh 6

Có thể thấy, dù chỉ xuất hiện với vai trò khách mời, Đoàn Di Băng đã gây ấn tượng với đông đảo khán giả. Có lẽ, cô nàng là gương mặt đáng chờ đợi trong những tập kế tiếp hoặc mùa sau của "Người ấy là ai".

K.H

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục