Phạm Quỳnh Anh tuyên bố chưa từng dùng chiêu trò để nổi tiếng

Mỹ Linh 14:18 13/03/2021

Chia sẻ về chủ đề Nổi tiếng trong chương trình Tám lạng nửa cân, Phạm Quỳnh Anh không đồng tình với hành động bất chấp để nổi tiếng của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Bàn luận về chủ đề Nổi tiếng trong tập 7 chương trình Tám lạng nửa cân, Đại Nghĩa khẳng định việc các bạn trẻ cho ra đời hàng loạt clip phản cảm, thiếu văn hóa...một phần là vì đam mê nổi tiếng. Mục đích ban đầu chính đáng nhưng cách làm sai đã khiến hình ảnh họ trở nên méo mó, xấu xí trước mắt mọi người. Nhân cơ hội gặp gỡ Phạm Quỳnh Anh – một ca sĩ đi lên bằng thực lực, nam MC liền đề nghị cô chia sẻ kinh nghiệm và dành lời khuyên cho bậc hậu bối.

Phạm Quỳnh Anh tuyên bố chưa từng dùng chiêu trò để nổi tiếng
Đại Nghĩa lên án hành động bất chấp tạo scandal để nổi tiếng của một bộ phận giới trẻ

Đáp lại Đại Nghĩa, cựu thành viên H.A.T từ tốn nói: “Thực ra con đường của tụi em đi rất là dài nó tính bằng năm tháng, mười mấy hai chục năm trời. Sự nổi tiếng là một lực hút rất mạnh mẽ, chính vì ngày xưa em thích được giống các cô trong TV, em thích hát, yêu văn nghệ thì mẹ mới nhìn thấy điều đó và hướng cho em, tạo điều kiện cho em.

May mắn của em là được sự hướng dẫn đúng, từ con đường là mẹ cho em thức ăn ngon để em xem và học hỏi chứ không cho em tiếp xúc với những gì có hại cho bản thân. Chính vì thế em rất quan trọng văn hóa nền hay cái phông văn hóa, tức là phải xuất phát từ sự giáo dục của gia đình để chính đứa trẻ đó khi tiếp xúc với cái gì không phù hợp sẽ tự giác đưa ra lựa chọn”.

Phạm Quỳnh Anh tuyên bố chưa từng dùng chiêu trò để nổi tiếng
Phạm Quỳnh Anh cho rằng mỗi người đều cần có quá trình nỗ lực lâu dài để đạt được thành công

Dù chiêu trò, scandal cá nhân...là những thứ dễ thu hút khán giả nhưng Phạm Quỳnh Anh khẳng định bản thân không bao giờ đi lên bằng cách đó. Cô cho rằng con đường của người nghệ sĩ phải bắt nguồn từ sự yêu thích và lòng đam mê: “Cho dù chậm cũng được, mình chỉ cần có sự chân thành, trau dồi và tập luyện chăm chỉ thì ngày nào đó giọng hát, âm nhạc của mình sẽ chạm đến trái tim khán giả bằng sự yêu thích chứ không phải sốc nổi”.

Phạm Quỳnh Anh tuyên bố chưa từng dùng chiêu trò để nổi tiếng
Phạm Quỳnh Anh khẳng định bản thân không bao giờ dùng chiêu trò để nổi tiếng

Đại Nghĩa lại không nghĩ như vậy, theo anh không phải ai kiên trì cũng đạt được thành công như mong muốn. Chính vì vậy nhiều người chọn “đi đường tắt”, làm mọi cách thu hút sự chú ý để nổi tiếng sau đó “tẩy trắng” và mới bắt đầu theo con đường chính thống.

Tiếp lời đồng nghiệp, Trác Thúy Miêu cho rằng nổi tiếng không chỉ mang lại khoái lạc tâm lý mà còn tăng thêm thu nhập: “Các bạn trẻ làm tất cả mọi thứ còn vì mưu sinh, khi họ làm chỉ vì khoái lạc tâm lý thôi thì nó còn đỡ nhưng nếu làm vì mưu sinh, bán hàng online thì nó lại khác. 

Phạm Quỳnh Anh tuyên bố chưa từng dùng chiêu trò để nổi tiếng
MC Đại Nghĩa, Trác Thúy Miêu và Phạm Quỳnh Anh thảo luận sôi nổi về chủ đề Nổi tiếng

Chương trình Tám lạng nửa cân tập 7 chủ đề Nổi tiếng với sự tham gia của Phạm Quỳnh Anh phát sóng tối nay trên kênh VTV9.

NT