24h
Yeah1 News

Phạm Quỳnh Anh sống nhờ nhà người lạ, vất vả đi vắt sữa bò, chăn dê cả ngày ở Mẹ Siêu Nhân

Chủ nhật, 07/04/2024 | 13:24 (GMT+7)

Hành trình cùng con đối diện với nỗi sợ cùng con của các nữ nghệ sĩ không mấy dễ dàng khi đòi hỏi sự kiên trì từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Trong tập này, Phạm Quỳnh Anh và con gái Tuệ An đã có một trải nghiệm “nhớ đời” khi được yêu cầu tìm kiếm và ở nhờ nhà người lạ đã được chỉ định sẵn. Tại đây cả hai mẹ con phải “ăn nhờ, ở đậu ” 2 ngày 1 đêm và đối diện với những thử thách “chưa từng làm trong đời” như việc ăn, ngủ nhà người lạ, vào chuồng bò để vắt sữa, chăn dê,... Do đây là trải nghiệm đầu tiên nên cả hai mẹ con đã gặp không ít tình huống được xem đáng nhớ nhưng có phần… khó nói. 

Phạm Quỳnh Anh sống nhờ nhà người lạ, vất vả đi vắt sữa bò, chăn dê cả ngày ở Mẹ Siêu Nhân - ảnh 1

Cụ thể, trong lúc thực hiện nhiệm vụ vắt sữa bò của chương trình trong chuồng, hai mẹ con đã đứng hình khi chú bò sữa trước mặt của nông trại bất ngờ đại tiện. Chứng kiến cảnh tượng khiến ai cũng phải “rùng mình” mà không thể rời khỏi khu vực thực hiện thử thách, Phạm Quỳnh Anh và con gái chỉ biết ôm nhau cười vì không thể “tẩu thoát” đi đâu được. 

Phạm Quỳnh Anh sống nhờ nhà người lạ, vất vả đi vắt sữa bò, chăn dê cả ngày ở Mẹ Siêu Nhân - ảnh 2

Trong khi đó, Emily lại gặp khó khăn khi con gái bật khóc trước cô giáo. Vốn bé Bảo Uyên rất yêu thích và có khả năng nhảy múa, nhưng vì cô bé 6 tuổi này từng trải qua sự việc không vui dẫn đến việc bản thân không thích nhìn thấy người lạ bàn tán về mình, tâm lý đó cũng lớn dần và tạo nên nỗi sợ trước đám đông, đặc biệt là mỗi khi có ai đó yêu cầu cô bé biểu diễn khả năng nhảy múa trước một ai đó.

Để con gái vượt qua rào cản tâm lý này, Emily và chương trình đã lên kế hoạch khi cho Bảo Uyên cùng mẹ và cô giáo cùng nhau tập múa ballet trong căn phòng dưới sự chứng kiến của ống kính của ekip chương trình. Buổi tập ban đầu diễn ra suôn sẻ và tràn ngập tiếng cười, cho đến khi Emily ngỏ ý để con gái tự một mình biểu diễn những bài múa được cô giáo chỉ dẫn mà không có mình và cô giáo đứng kèm. Sau đó, Bảo Uyên đã phản đối yêu cầu này của mẹ rất kịch liệt, dù Emily đã dùng lời nhẹ nhàng, ngon ngọt nhưng cô bé càng có phản ứng mạnh mẽ hơn.

Phạm Quỳnh Anh sống nhờ nhà người lạ, vất vả đi vắt sữa bò, chăn dê cả ngày ở Mẹ Siêu Nhân - ảnh 3

Chứng kiến tình cảnh này, Emily cho biết bị khó xử và cảm thấy “ái ngại trước cô giáo” vì trước đó đã rất cố gắng chỉ dạy, hướng dẫn hai mẹ con múa ballet. “Mặc dù đã quen với chuyện con khóc nhưng mà trong hoàn cảnh vừa rồi thì tâm mình cũng bó tay và thấy ái ngại trước cô giáo, bởi cô đã rất cố gắng tập cho con rất mệt mỏi, mình đã cố thuyết phục con nhưng không được”, Emily tâm sự.

Ca sĩ Thảo Trang cũng gặp tình huống tương tự khi con trai Alex từ chối một thử thách vì sợ độ cao. Theo đó, trong thử thách chơi với cầu trượt trên cao xuống mặt đất, Alex kiên quyết không tham gia, mặc cho Thảo Trang tìm lời ngon, tiếng ngọt thì cậu bé vẫn một mực khước từ. Đỉnh điểm là khi thấy mẹ không ngừng thuyết phục, Alex đã khóc liên tục và hét lớn, khẳng định bản thân không hề thích trò chơi này. 

Phạm Quỳnh Anh sống nhờ nhà người lạ, vất vả đi vắt sữa bò, chăn dê cả ngày ở Mẹ Siêu Nhân - ảnh 4

Thấy con trai không dễ thuyết phục, Thảo Trang sau đó đành chạy lên cầu trượt an ủi và chấp nhận thất bại trong thử thách này của chương trình. Được biết, trước đó cả hai mẹ con đã có giây phút ngập tiếng cười với những thử thách “dễ thở” - khi mà yếu tố độ cao không làm cho quý tử của Thảo Trang sợ hãi. 

Riêng Lâm Minh và con trai Vĩnh Hy trong tập này lại “an nhàn” hơn các gia đình còn lại, khi cùng con đến khu vui chơi đầy những chú chó dễ thương trong việc cho ăn, tắm rửa và cách chăm sóc. Mặc dù theo như Lâm Minh tiết lộ, con trai khá sợ chó, nhưng dường như trong thử thách lần này không quá làm Vĩnh Hy sợ hãi và vượt qua một cách dễ dàng, thậm chí đôi lúc khiến “ông con” này buồn ngủ. Lý do này có thể hiểu, do cậu nhóc này chỉ mới 2 tuổi, độ tuổi còn quá nhỏ để nhận thức đủ nỗi sợ của mình.

Phạm Quỳnh Anh sống nhờ nhà người lạ, vất vả đi vắt sữa bò, chăn dê cả ngày ở Mẹ Siêu Nhân - ảnh 5

Chương trình Mẹ Siêu Nhân mùa đầu tiên có sự tham gia của 04 cặp mẹ ngôi sao nổi tiếng: mẹ Phạm Quỳnh Anh - con Tuệ An (7 tuổi), mẹ Thảo Trang - con Alex (7 tuổi), mẹ Emily - con Bảo Uyên (6 tuổi) và mẹ Lâm Minh - con Vĩnh Hy (2 tuổi). Chương trình phát sóng lúc 20h00 mỗi tối thứ Bảy trên đài VTV3 và 20h30 cùng ngày trên kênh Youtube của YeaH1 Show.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục