Ồn ào trước chưa kịp lắng, đạo diễn Lê Hoàng lại có phát ngôn gây sốc: 'Gái xấu thì đừng xăm không lại càng xấu hơn'

Giai Thụy 17:41 29/10/2021

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi khi cho rằng con gái xấu tốt nhất không nên xăm hình.

Trong một tập phát sóng của chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ", các nghệ sĩ đã có màn tranh luận về vấn đề “Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ xăm hình nghệ thuật?”. Tuy nhiên, quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng đưa ra đã một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

Ồn ào trước chưa kịp lắng, đạo diễn Lê Hoàng lại có phát ngôn gây sốc: Gái xấu thì đừng xăm không lại càng xấu hơn

Cụ thể, nam đạo diễn cho rằng những người hoạt động trong các ngành nghề như cầu thủ bóng đá, quay phim, rapper rất hay xăm hình trong khi đó, giáo sư, bác sĩ, hay giáo viên hiếm có hình xăm trên người. Không những thế Lê Hoàng còn quay sang hỏi hai đàn em là Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn: “Nếu gặp một người con gái có hình xăm thì cảm xúc của hai bạn lại như thế nào?”.

Trước quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt đã không đồng tình với đàn anh vì phụ nữ bây giờ ngày càng hiện đại, có rất nhiều người xăm chứ không riêng bất cứ ngành nghề nào. Đồng thời, diễn viên Quang Tuấn cho biết: “Tôi không quan trọng vấn đề phụ nữ có hình xăm hay không, nhưng vẫn có chút gì đó dè dặt khi giao lưu với họ”.

Ồn ào trước chưa kịp lắng, đạo diễn Lê Hoàng lại có phát ngôn gây sốc: Gái xấu thì đừng xăm không lại càng xấu hơn

Nghe vậy, Lê Hoàng liền lên tiếng: “Xăm hình cũng có xăm đẹp và xăm xấu. Tuy nhiên, tôi nghĩ có một quy luật rằng, gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn gái xấu xăm gì cũng xấu. Không biết tôi nghĩ thế có bị ác không. Tôi nghĩ vậy vì một cô gái sở hữu làn da trắng muốt, nếu có thêm một hình xăm nhỏ điểm xuyến thì sẽ rất hấp dẫn. Theo tôi, ba yếu tố để thấy người con gái có hình xăm đẹp đó là: Hình xăm đẹp, gương mặt đẹp và chỗ xăm hình cũng phải đẹp như da trắng, eo thon… Gái mà xấu thì tốt nhất đừng xăm không lại càng xấu hơn. Ồn ào trước chưa kịp lắng, đạo diễn Lê Hoàng lại có phát ngôn gây sốc: Gái xấu thì đừng xăm không lại càng xấu hơn

Ngay lập tức, phát ngôn của nam đạo diễn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tranh cãi gay gắt từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra không đồng tình với quan điểm trên và cho rằng Lê Hoàng phát ngôn mà không suy nghĩ thấu đáo. Được biết, trước đó không lâu nam đạo diễn cũng vướng nhiều thị phi khi nhắc đến việc con gái bán hàng online, làm nghề nail thì học vấn thấp. Những chia sẻ hay ý kiến cá nhân của Lê Hoàng gần đây luôn gây nên dư luận ồn ào.

Ảnh: Internet