Yeah1 News

"Người ấy là ai" mùa mới sẽ có phiên bản đam mỹ?

Thứ ba, 01/03/2022 | 15:00 (GMT+7)

Thông tin về những sự thay đổi trong mùa mới của "Người ấy là ai" đang khiến nhiều netizen không khỏi tò mò.

Là show hẹn hò nhận được nhiều sự chú ý vì tạo hiệu ứng tốt, "Người ấy là ai" trong quá trình chuẩn bị cho mùa mới hiện cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, "Người ấy là ai" đang ở giai đoạn casting và ngỏ ý sẵn sàng điều chỉnh format hay các yếu tố liên quan trong chương trình theo mong muốn của khán giả. 

'Người ấy là ai' mùa mới sẽ có phiên bản đam mỹ? - ảnh 1

Trên fanpage của chương trình, nhiều người đã để lại những bình luận góp ý về sự đổi mới cho chương trình năm nay: người gợi ý phiên bản "đam mỹ, bách hợp" dành cho các bạn LGBT, người mong muốn sẽ có phiên bản dành cho nam chính cùng 5 cô gái, người khẳng định nên mời thêm cố vấn Lukkade vào dàn cast năm nay.

Về phía chương trình "Người ấy là ai", BTC cho biết nhằm đáp ứng nguyện vọng và mong muốn mang đến nhiều cơ hội cho tất cả mọi người, "Người ấy là ai" mùa 4 sẽ mở rộng đối tượng tham gia ở độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi, góp phần tạo nên sự đa dạng, mới lạ và bất ngờ hơn cho khán giả. Ngoài phiên bản nữ chính như các mùa trước, chiếc ghế “hot” nhất chương trình sẽ có thêm những nhân vật hoàn toàn mới mẻ. 

Liệu sẽ có phiên bản đam mỹ hay bách hợp trong mùa mới của 'Người ấy là ai'?
Liệu sẽ có phiên bản đam mỹ hay bách hợp trong mùa mới của "Người ấy là ai"?

Động thái này của phía chương trình vì thế đang làm rộ lên tin đồn "Người ấy là ai" sẽ có phiên bản mới với chiếc ghế nhân vật chính dành cho phái nam hoặc cộng đồng LGBT.

"Người ấy là ai" là show hẹn hò được chuyển thể từ format gốc của Thái Lan. Sau 3 mùa, chương trình đã tạo dấu ấn riêng trong thị trường gameshow nhộn nhịp và đánh dấu sự kết đôi của những cặp đôi đình đám như Hương Giang - Matt Liu, Cara - Noway, Huy Phong - Thùy Linh... Dù vẫn vướng nhiều lùm xùm vì những "drama" của dàn nam thần nhưng không thể phủ nhận "Người ấy là ai" vẫn là show hẹn hò có sức hút "không phải dạng vừa" hiện nay. 

Hương Giang - Matt Liu...
Hương Giang - Matt Liu...
...hay Cara - Noway đều là những cặp đôi đình đám của 'Người ấy là ai'.
...hay Cara - Noway đều là những cặp đôi đình đám của "Người ấy là ai".

Vy