Tạo drama "giả trân", thí sinh Tiktok Fashup bị Nam Trung- Minh Tú "nổi đoá" vì không được tôn trọng

Uyen 08:30 04/10/2021

Trước màn đối thoại tranh cãi không cảm xúc và rất gượng gạo của thí sinh nhóm 1, Nam Trung phải lên tiếng chấn chỉnh.

Tiktok Fashup ghi hình và phát sóng mùa giãn cách, với một trường quay ảo vô cùng ấn tượng tuy nhiên cũng có nhiều hạn chế và thử thách cho các thí sinh khi tham gia vào vòng thi nhóm. Trong tập 1 vừa phát sóng, một nhóm thi đã gặp phải sự cố khi cố gắng tạo kịch bản drama gây ấn tượng với BGK nhưng bị tác dụng ngược.

Tạo drama giả trân, thí sinh Tiktok Fashup bị Nam Trung- Minh Tú nổi đoá vì không được tôn trọng
Giám khảo đã không giữ được bình tĩnh trước sự tranh cãi không hồi kết của Team 1.

Sau khi xem lại thành quả sau 72 giờ làm việc, thí sinh Đỗ Yên Đan đã bất ngờ tỏ ra bất bình, thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Mọi người ơi, hôm qua đến giờ nói rất nhiều rồi nhưng cả team không thống nhất được gì hết, đã nói là tinh thần 4 người cứ vậy mà làm thôi”. Reency Ngô đã lập tức lên tiếng: “Chị ơi, đề bài ai cũng biết rồi, chị có thể đóng góp ý kiến gì đó có ích hơn được không?”. Ngô Thùy Linh cũng tham gia trận tranh cãi: “Reency nhỏ tuổi nhất nhóm nhưng cứ luôn muốn mình nổi bật”. Yên Đan cũng lôi cả Minh Đức vào trận chiến: “Đức ơi sao em không nói gì hết vậy? Em có muốn đóng góp không, em đừng làm mất thời gian của mọi người như vậy. Em nhắm em thi được thì thi, không thi được thì nghỉ!”. 

Tạo drama giả trân, thí sinh Tiktok Fashup bị Nam Trung- Minh Tú nổi đoá vì không được tôn trọng

Nhận thấy màn tranh cãi không hồi kết, giám khảo Nam Trung bất bình: “Tụi em đang làm gì ở đây? Đây là casting chứ không phải là chỗ để cho bọn em đóng kịch. Anh chẳng thấy một tí cảm xúc nào ở đây cả”. Siêu mẫu Minh Tú cũng tiếp lời: “Các em phải tôn trọng ban giám khảo, anh Trung đã lên tiếng rồi, các em cứ ngồi nói hoài. Mọi người ai cũng ở đây hết chỉ có 4 tụi em hả?”. 

Đại diện các thành viên trong đội, thí sinh Trần Minh Đức đứng ra giải thích: “Em xin lỗi BGK vì đã làm bất ngờ đến mọi người. có lẽ tụi em thể hiện hơi quá nên khiến mọi người hoang mang”.

Tạo drama giả trân, thí sinh Tiktok Fashup bị Nam Trung- Minh Tú nổi đoá vì không được tôn trọng
Tạo drama giả trân, thí sinh Tiktok Fashup bị Nam Trung- Minh Tú nổi đoá vì không được tôn trọng

Giám khảo Minh Tú lập tức lên tiếng: “Chị không thấy tụi em tôn trọng ban giám khảo đang ngồi xem tụi em. Trong khi anh Nam Trung đã nhắc tụi em rồi nhưng tụi em vẫn tiếp tục diễn”. Để xóa bầu không khí căng thẳng, Host Thiên Hương đã lên tiếng phân giải: “Có lẽ các bạn cũng muốn chứng tỏ một chút để gây sốc giám khảo nhưng có điều là khi mà giám khảo như anh Nam Trung lên tiếng rồi thì nên biết là đủ rồi”.

Cô Em Trendy cũng đưa nhận xét: “Video đã đủ chứng minh ý tưởng của các bạn rồi nên các bạn không cần phải làm cảnh vậy sẽ khiến đội mất điểm”. Tuy nhiên, giám khảo Nam Trung đã lập tức phản bác: “Anh không thấy mất điểm mà anh thấy rất máu chiến, đây là 1 trong những video mà anh thích nhất”. Kết quả, các thí sinh thở phào nhẹ nhõm vì có đủ 5 bảng chọn từ giám khảo, tiếp tục bước vào vòng tiếp theo. 

Top 200 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 4 lĩnh vực Làm đẹp (Beauty Icon), Người mẫu (Modeling Icon), Phối đồ thời trang (Fashion Icon), Thiết kế thời trang (Fashion Design Icon) đã chính thức lộ diện và bước vào Vòng Bán kết (Semi-Final) với hình thức ghi hình thực tế và phát trực tuyến trên nền tảng TikTok.

Tạo drama giả trân, thí sinh Tiktok Fashup bị Nam Trung- Minh Tú nổi đoá vì không được tôn trọng

Trước khi gặp gỡ Ban giám khảo, Top 200 sẽ được chia thành 50 nhóm với số lượng 4 thành viên mỗi nhóm, đến từ 4 lĩnh vực khác nhau. Mỗi nhóm sẽ thực hiện một đoạn video ngắn với chủ đề “Chiến binh thời trang”, thể hiện thông điệp “Tuy ở nhà nhưng vẫn luôn thời trang theo đúng tinh thần của TikTok FashUP: Thời trang chính là bạn - Fashion Is YOU”. Bên cạnh đó, trong video clip, các nhóm phải thể hiện tinh thần “Đồng bo - Đồng lòng - Đồng chiến” với sự liên kết là một cú tung biến hình. Thời gian để Top 200 hoàn thành bài thi là 72 giờ. 

Sau khi hoàn thành bài dự thi, các nhóm sẽ đến với phần phỏng vấn trực tiếp cùng Ban giám khảo để trình bày ý tưởng và thông điệp mà video của nhóm mình muốn truyền tải. Khi đó, Ban giám khảo sẽ đưa ra những nhận xét chuyên môn và biểu quyết bằng hình thức giơ bảng chọn. Nếu có từ 3 Giám khảo trở lên giơ bảng, cả nhóm sẽ giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong của chương trình. Nếu không được đủ 3 bảng chọn, cả nhóm sẽ phải bước vào phần thử thách trực tiếp “The Last One Standing In The Safe Zone”. 

Như vậy, sau tập đầu tiên của vòng Semi Final, series thực tế TikTok FashUP 2021 đã hé lộ hàng loạt tình tiết gay cấn, kịch tính. Những chiến binh đầu tiên trong từng đội của các giám khảo chuyên môn cũng đã chính thức lộ diện. Trong tập 2, những nhân tố tiềm năng nào sẽ nhận được bảng đồng thuận của dàn giám khảo chuyên môn quyền lực để bước tiếp vào vòng trong? Giám khảo nào sẽ hoàn thành đội hình đầu tiên? Những tình tiết thú vị, những thử thách bất ngờ nào sẽ được lên sóng? 

Đón xem tập 2 của show thực tế về thời trang TikTok FashUP 2021 sẽ chính thức lên sóng vào 20h ngày 10/10/2021 trên kênh TikTok chính thức của TikTok FashUp 2021: https://www.tiktok.com/@tiktok.fashup