24h
Yeah1 News

Một streamer nổi tiếng sẽ xuất hiện tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai?

Thứ tư, 15/05/2024 | 11:25 (GMT+7)

Hint mới về Anh Tài đã được dự đoán sẽ là người hoạt động trong lĩnh vực khác hoàn toàn với những Anh Tài đã công bố trước đó.

Hiện tại, chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã tiết lộ gần một nửa số Anh Tài tham gia. Tuy nhiên, danh tính của những Anh Tài còn lại vẫn được giữ bí mật, và chúng sẽ được hé lộ dần dần thông qua các gợi ý từ nhà sản xuất. Các hình ảnh và thông tin được tiết lộ nhằm gợi ý về những nghệ sĩ này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, trở thành chủ đề sôi nổi được netizen thảo luận trên các mạng xã hội.

Tiếp tục timeline công bố Anh Tài,  chương trình đã hé lộ thêm gợi ý về Anh Tài mới. Cụ thể, hint mới này được cho là khó hơn những hint trước rất nhiều bởi đây là Anh Tài hoạt động trong lĩnh vực khác hoàn toàn với những Anh Tài đã công bố trước đó. Hình ảnh được hé lộ có tai nghe, bàn phím, màn hình máy tính khiến nhiều netizen dự đoán rất có thể Anh Tài tiếp theo sẽ là một streamer.

Một streamer nổi tiếng sẽ xuất hiện tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai? - ảnh 1

Nhiều streamer đình đám vì thế đã được gọi tên dưới phần bình luận như Độ Mixi, Cris Phan... Ngoài ra, còn có một cái tên bất ngờ nhưng cũng đầy hứa hẹn không kém là Neko Lê. Nam đạo diễn của web drama đình đám cũng là một content creator và thường xuyên có những buổi stream thu hút không kém các streamer chuyên nghiệp.

Một streamer nổi tiếng sẽ xuất hiện tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai? - ảnh 2
Độ Mixi cũng đang được nhiều netizen gọi tên.
Độ Mixi cũng đang được nhiều netizen gọi tên.

Chương trình truyền hình thực tế truyền cảm hứng Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 (tên tiếng Anh: Call Me By Fire Vietnam) dự kiến sẽ được trên VTV3 lúc 20h - 21h30 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital lúc 20g bắt đầu từ  tháng 6/2024.

“Call Me by Fire” do MangoTV sở hữu sẽ là chương trình truyền hình thực tế tiếp theo được tập đoàn YeaH1 mua bản quyền đầu tư để Việt hoá và được sản xuất mùa giải đầu tiên vào năm 2024. Tại Việt Nam, tập đoàn YeaH1 chính là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền sản xuất chương trình “Call Me by Fire” của MangoTV với phiên bản Việt hoá Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục